Phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

08:31 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại Lễ kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2007), Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn đã phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phat dong cuoc van dong Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh
Chiều 1/2, tại Hà Nội, Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn đã mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930-3/2/2007) với sự tham dự của đông đảo đảng viên, đoàn viên, thanh niên trong cơ quan.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan T.Ư Đoàn Nguyễn Văn Sơn đã có bài phát biểu ôn lại chặng đường hoạt động hết sức vẻ vang của Đảng ta trong suốt 77 năm qua, trong đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc và trong xây dựng đất nước hôm nay.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã liên tục giành được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển đất nước, cải thiện đời sống. Ngay tại Lễ kỷ niệm, Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn đã phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Theo đó, mỗi đảng viên, mỗi cấp ủy phải thực sự thấm nhuần và nhận thức một cách sâu sắc, đầy đủ nhất ý nghĩa và những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh để chuyển hóa thành việc làm, hành động cụ thể trong công việc hàng ngày.

Ban Thường vụ Đảng ủy đề nghị các cấp ủy, cán bộ, đảng viên nằm trong hệ thống Đoàn cần kiên định lập trường giai cấp công nhân, phấn đấu cho mục đích lý tưởng của Đảng: Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh gắn liền với độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; Không ngừng học tập nghị quyết của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, học tập nghiệp vụ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; Hoàn thành sáng tạo nhiệm vụ chuyên môn...

Thay mặt các đảng viên trẻ, đồng chí Đỗ Thị Nghĩa đã khẳng định quyết tâm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động.

Tại Lễ mít tinh, các đồng chí Đào Ngọc Dung- Ủy viên T.Ư Đảng-Bí thư Đảng bộ cơ quan-nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; Võ Văn Thưởng-Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng-Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã đến dự và tặng hoa chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan T.Ư Đoàn được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Trong dịp này, Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ quan cũng thể hiện nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng cuộc vận động.

* Chiều cùng ngày, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng đã dẫn đầu đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam đến chúc thọ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, bày tỏ niềm tin và tình cảm biết ơn sâu sắc của các thế hệ trẻ Việt Nam đối với những người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Đảng ta.

Minh Tuấn

Việt Báo
contentlength: 4344
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ưng Hoàng Phúc hát live 'Ngắm hoa lệ rơi' hay như mở đĩa khiến fan chao đảo
00:00 / --:--