Những người trẻ dám tự lập

02:41 10/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhịp cầu trẻ

Nhung nguoi tre dam tu lap
Bạn Phương Minh, một bạn trẻ đã có "dự án cuộc đời", tranh thủ giờ nghỉ trưa nghiên cứu tư liệu tại thư viện trường - Ảnh: N.B.
Họ là những sinh viên dũng cảm, táo bạo; họ có những ước mơ cháy bỏng đã, đang và sẽ thực hiện trong tương lai; họ dám đặt mình trong dòng chảy của cuộc sống và có ý thức tự lập cao. Nhịp sống trẻ đã từng trao đổi với những người trẻ ấy và bạn đọc nói gì về họ?

Những người trẻ dám tự lập

Là một SV, tôi rất tâm đắc với câu chuyện "Dự án cuộc đời” của các bạn SV trong bài viết. Quả thật, việc lập một kế hoạch cho tương lai ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường là rất hợp lý và hợp với xu thế của hôm nay.

Họ là những SV dũng cảm, táo bạo, dám đặt mình trong dòng chảy của cuộc sống và có ý thức tự lập cao.

Tôi nghĩ câu chuyện lập dự án cuộc đời sẽ là một định hướng tích cực cho những thế hệ người trẻ, đặc biệt giới SVHS hôm nay. Tự tin, năng động, dám nghĩ, dám làm và cố gắng hết mình để thành công là những tư chất tốt đẹp mà tôi thấy ở nhiều bạn trẻ hôm nay.

NGUYỄN DUYÊN (carpenter2008@...)

Đất nước ta cần những người trẻ như thế

Đọc “Trăn trở để tiếp bước” , những suy nghĩ của Vũ Thị Thanh Hương làm tôi hết sức khâm phục. Là người VN lại sống ở Mỹ, tôi rất khâm phục những người trẻ Việt trong nước có những ý tưởng cao đẹp như vậy. Đất nước chúng ta cần những người trẻ như thế...

(Thuan.Duong@...)

Đồng cảm & chia sẻ khát khao

Đọc bài "Nghịch cảnh và khát khao" mình thật sự đồng cảm với người bạn đồng hương Đinh Thị Minh Hằng. Cuộc sống của mình vốn cũng như Hằng, rất khó nhọc và chịu nhiều thiệt thòi.

Bây giờ mình đã vượt qua và đang làm cho một công ty liên doanh tại An Giang. Mình muốn chia sẻ với Hằng những gì mà mình đang có được trong cuộc sống, với tư cách những người bạn tốt của nhau.

HUỲNH ANH VÂN (huynh.anh.van@...)

Việt Báo
contentlength: 3854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--