Nhóm phượt thủ ngang nhiên chặn ngã tư cho đoàn xe đi như xe ưu tiên khiến người dân bức xúc

19:07 26/11/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một nhóm thanh niên đứng ngăn xe đi qua ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương (TP Nam Định) để ưu tiên đoàn phượt đi qua khiến mọi người vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh phượt thủ chặn xe ngay tại ngã tư để xe của đoàn phượt thủ đi qua. 

Cụ thể, do xuất phát từ nhu cầu cá nhân là muốn tất cả các xe trong đoàn chạy cùng nhau, nhóm phượt thủ này đã ngang nhiên "lập chốt" tại ngã tư, bắt buộc các phương tiện giao thông khác phải nhường đường như xe ưu tiên.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Clip phượt thủ ngang nhiên chặn đường như xe ưu tiên khiến người xem bức xúc. Nguồn: Facebook

Sự việc xảy ra tại ngã tư Lê Hồng Phong - Hùng Vương (TP. Nam Định).

Ngay khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Bên cạnh những ý kiến cho rằng, họ làm như vậy cũng đễ giữ an toàn cho chính họ và những người xung quanh chứ không có ý gì khác, thì đại bộ phận dân mạng đều bày tỏ thái độ không hài lòng cho lắm với hành động hết sức vô lý này. 

1

2
Nhóm phượt thủ chặn đường cho xe trong đoàn đi qua.

Nhiều người sau khi xem clip tỏ ra bức xúc vì người dân phải mất thời gian để chờ cho đoàn phượt thủ đi qua ngã tư.

Thành viên H.T bức xúc viết: ''Chẳng hiểu quy định ở đâu ra cái kiểu phượt thủ được chặn đường như xe ưu tiên như vậy? Cả một ngã tư bao người qua lại mà buộc phải nhường đường cho bọn họ sao? Không hiểu họ nghĩ mình là gì mà quan trọng như thế nữa?''.

''Hết cảnh ngủ ngay giữa đường lại đến cảnh chặn đường để đoàn phượt đi qua, riết rồi thấy lố lăng quá luôn'', bạn H.N thở dài.

Nhóm phượt thủ ngang nhiên lập chốt, bắt người đi đường đứng đợi gây bức xúc

 Nhóm phượt thủ ngang nhiên lập chốt, bắt người đi đường đứng đợi gây bức xúc

Hiện đoạn clip trên vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với những bình luận chỉ trích khá gay gắt.

- “Quá bức xúc vì người dân phải mất thời gian để chờ cho đoàn phượt thủ đi qua ngã tư. Tại sao phải chờ họ trong khi ai cũng là người đang tham gia giao thông”.

- “Họ cũng chỉ là người bình thường, nếu họ đi chậm đi cẩn thận thì làm sao phải chặn đường để phóng ầm ầm rồi lại nói là muốn an toàn”.

- "Cứ làm như mình là người quan trọng ấy mà bắt người khác nhường đường. Đi cẩn thận thì có ai làm sao đâu mà bày đặt an với toàn”.

- “Cứ đà này mà một ngày có 3 đoàn phượt thủ đi qua đây thì chắc dân ngất hết”.

- “Chặn đường vậy là vi phạm luật giao thông nhé, gọi công an là bắt về đồn luôn”.

contentlength: 6946
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất