Bản nhạc chế kể về nỗi khổ của những cô nàng có người yêu mê xem World Cup đã đánh trúng tâm lý của chị em.

Worl Cup 2018 đang cận kề, giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay sẽ được khai mạc tại Nga. Người hâm mộ bóng đá Việt nói riêng và người hâm mộ bóng đá thế giới nói chung đang háo hức chờ đón thời khắc được sống trong không khí cuồng nhiệt đó.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui ấy cũng không ít nỗi lo của những cô nàng khi người yêu, chồng quá mê xem World Cup mà bỏ bê vợ con, nhà cửa như những năm trước. Từ nỗi lo này, “thánh chế” Cao Mai Trang đã cho ra đời bài nhạc chế “Mê World Cup bỏ rơi người yêu” khiến nhiều chị em gật gù.

Bài nhạc chế kể về nỗi khổ của cô nàng có người yêu mê bóng đá, thích xem World Cup hơn ở với người yêu. Họ chỉ thích nhậu nhẹt, ăn uống linh đình, không đi làm, không đi học. Thậm chí có cặp đôi còn chia tay vì…World Cup.

Bản nhạc chế nhanh chóng nhận được chia sẻ bà bình luận của cư dân mạng. Bạn trẻ Diệp Anh cho biết: “Bài nhạc chế nói đúng nỗi khổ của chị em khi vào mùa World Cup. Chưa gì các anh đã bàn tính xem ở đâu, ăn uống như thế nào, mấy giờ đi xem và…không có giờ về. World Cup thì thật sự đáng để xem nhưng mong các anh cũng đừng vui chơi quá đà”.

Nhac che �SMe World Cup bo roi nguoi yeu� khien nhieu chi em gat gu

"Thánh chế" Cao Mai Trang thể hiện bản nhạc chế về World Cup.

Còn Huy Lương lại bày tỏ: “4 năm mới có một lần nên là người yêu hoặc vợ phải thông cảm chứ. Tôi cũng đã lên kế hoạch cho kỳ World Cup này và tôi nhất định sẽ kéo người yêu đi xem cùng”.

Chia sẻ với PV về bài nhạc chế này, “thánh chế” Cao Mai Trang cho biết: “Đi đâu tôi cũng nghe thấy người ta bàn về World Cup, thậm chí tôi còn nghe nhiều người chị của mình kể về những năm trước, chồng mê xem World Cup mà không nhớ gì đến vợ con. Vì thế, tôi làm bài nhạc chế này để nhắc nhở các anh dù vui đến mấy cũng hãy nhớ đến vợ con, người yêu đang chờ đợi mình ở nhà”.

VietBao.vn
contentlength: 2946
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất