Như một điều kì diệu, người phụ nữ bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh khi cô cảm thấy đau bụng sau bữa tối, ngay cả bản thân cô cũng không biết mình đang mang thai.

Mới đây, Patricia Crawford, sống tại New Jersey, Hoa Kỳ đã cảm thấy đau bụng, buồn nôn sau khi ăn tối. Cô tưởng rằng mình bị ngộ độc thực phẩm nhưng khi chạy vào nhà vệ sinh thì bất ngờ một cậu nhóc từ trong bụng cô "chui ra" ngoài khiến cô không thể tin được vào mắt mình.

Patricia đã trải qua một quá trình mang thai vô cùng khó hiểu, khi chính người mẹ không hề nhận thấy đang có một bào thai đang lớn lên trong bụng của mình. Và một điều ngạc nhiên hơn cả đó là đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh và đáng yêu. 

Nghi ban than bi ngo doc, nguoi phu nu bat ngo sinh con khi dinh vao nha ve sinh Nghi ban than bi ngo doc, nguoi phu nu bat ngo sinh con khi dinh vao nha ve sinh

Hình ảnh cậu bé William James

Chia sẻ với News 12, cô nói: "Khi tôi vào nhà vệ sinh, đứa bé bất ngờ "chui" ra ngoài khiến tôi hét toáng lên. Thậm chí tôi còn không biết mình phải làm gì vào đúng lúc ấy."

Cả Patricia và chồng Evan Darragh đều không mong đợi sự ra đời của con trai họ. Họ còn chẳng biết rằng mình đang chuẩn bị có con nên trong nhà không hề có tã, khăn lau, quần áo hay đồ dùng cho trẻ nhỏ. 

Nghi ban than bi ngo doc, nguoi phu nu bat ngo sinh con khi dinh vao nha ve sinh

Gia đình Patricia vui vẻ bên cậu con trai

Được biết, Patricia không hề nhận thấy bất kì triệu chứng nào của thai kì ngoài việc thỉnh thoảng lại thấy một cơn đau bụng khó hiểu. Chính vì vậy, cặp vợ chồng này đều cảm thấy vô cùng hoang mang và choáng váng với sự ra đời của con trai mình. Cậu nhóc được đặt tên là William James, ra đời vào ngày 28/3/2019, đúng một năm sau khi bố của Patricia qua đời.

Patricia chia sẻ: "Em gái tôi nói rằng điều này thật kì diệu, nó giống như là bố tôi ở trên thiên đường và an ủi chúng tôi rằng, chúng tôi sẽ không còn cảm thấy buồn vào ngày 28/3 nữa. Và đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này.

Hương Anh (The Sun)

VietBao.vn
contentlength: 3400
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất