Ngày sinh và kế hoạch cho năm học mới

09:55 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngay sinh va ke hoach cho nam hoc moi

Một năm học mới đầy may mắn cho tất cả mọi người, tuy nhiên, mỗi bạn sẽ có một hướng đi của riêng mình, bạn sẽ chọn hướng nào?

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những môn xã hội luôn là thế mạnh của đa số các bạn Dương Cưu. Tuy nhiên, không nên dồn sức cho chúng quá nhiều. Đừng quên, học đều các môn sẽ giúp bạn tư duy một cách toàn diện hơn. Hứa hẹn sẽ là một năm vất vả nhưng đầy may mắn.

Tháng học may mắn nhất: tháng 12.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chuyện tình cảm rất dễ gây ảnh hưởng tới học lực của bạn, điều này thì ai cũng biết rồi. Nhưng năm nay, "một người bạn đặc biệt" sẽ có một tác động tích cực tới điểm số của bạn. Chúc mừng.

Tháng học may mắn nhất: tháng 9.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu vẫn chưa thực sự chắc chắn về những dự định trong chuyện học hành và lập nghiệp, hãy xin ý kiến từ những người thân. Bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn, nhưng đây chính là năm học có ảnh hưởng nhiều tới con đường đi của bạn sau này.

Tháng học may mắn nhất: tháng 8.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khám phá những khả năng khác của bản thân, vận dụng những gì sẵn có để phục vụ cho việc học luôn là điều đáng hoan nghênh. Bạn có tố chất, tiềm năng, hãy phát huy liên tục, điểm số sẽ không ngừng tăng theo sự cố gắng.

Tháng học may mắn nhất: tháng 4.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để mọi người hiểu nhầm bạn là người kiêu căng và tự mãn với chuyện học tập của mình, nhất là trong những kỳ thi quan trọng. Năm nay, Sư Tử hãy nhiệt tình giúp một bạn nào đó trong việc học tập thử xem sao, cái nhìn của mọi người sẽ đầy thiện cảm ngay thôi.

Tháng học may mắn nhất: tháng 1.

Xử Nữ (23/8-23/9)

Sẽ không ngạc nhiên nếu năm nay bạn tự tin và học khá hẳn lên so với trước. Nếu đang có ý định "cải cách" phương pháp học tập, hãy dũng cảm gạt bỏ toàn bộ những gì bạn cho là cũ kỹ.

Tháng học may mắn nhất: tháng 2.

Thiên Bình (24/9-23/10)

Những cuộc nói chuyện tưởng chừng vu vơ có thể đem lại những điều bổ ích. Khả năng tổng hợp kiến thức của bạn đang có cơ hội để phát triển ngay từ những ngày đầu năm học. Điều bạn học được nhiều nhất trong năm nay chính là sự tự tin vào chính mình.

Tháng học may mắn nhất: tháng 10.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bạn có sự quyết tâm lớn của một chiến binh trên mặt trận học tập. Nhưng sự quyết tâm này xem ra đã khiến bạn nóng vội rồi. Bạn phải luôn giữ thế chủ động với từng điểm số của mình. Đừng để sự vội vàng làm mất điểm nhé.

Tháng học may mắn nhất: tháng 3.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Luôn tập trung và cố gắng hoàn thành bài tập càng sớm càng tốt, đừng lãng phí thời gian để nghĩ ngợi và bay bổng với kết quả. Chịu khó tập thể dục, bạn cần nhiều sức cho năm học này lắm.

Tháng học may mắn nhất: tháng 9.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn rất muốn tiến lên phía trước, khẳng định lực học của mình ngay từ đầu năm học, nhưng cũng không nên vội vã ở những môn học không phải thế mạnh. Hãy bình tĩnh.

Tháng học may mắn nhất: tháng 10.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Năm học này, nên dồn chất xám cho những môn học chính vào cuối tuần. Bạn cũng cần đảm bảo một chế độ sinh hoạt điều độ một cách khoa học nhất. Với những bạn "vượt vũ môn" năm nay, càng phải chú ý.

Tháng học may mắn nhất: tháng 4.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tập trung cải thiện khả năng nói trước đám đông trong năm học này và tìm ra lối đi nhanh nhất cho những kế hoạch học tập của mình. Trong năm học này, với Song Ngư, sự giúp đỡ của bạn bè là rất quan trọng.

Tháng học may mắn nhất: tháng 3.

Theo Hoa Học Trò

contentlength: 8158
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất