Để tiết kiệm chi phí tổ chức, người phụ nữ Mỹ quyết định đặt quan tài của dì trong lễ cưới thậm chí mở nắp quan tài để người dì quá cố nhìn thấy mình mặc váy cưới.

Ở Mỹ, các dịch vụ để tổ chức các buổi lễ quan trọng đang tăng giá chóng mặt, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí có lẽ chỉ có một cô dâu lạ đời ở California mới làm chuyện điên rồ đến vậy.

Cô dâu Ji đến từ Santa Maria , California đã chuẩn bị tươm tất cho lễ cưới quan trọng nhất trong đời của mình. Ngày cưới đến gần, chuyện không may xảy ra, người dì của cô đột nhiên qua đời.

Thay vì việc hoãn đám cưới, cô Ji lo lắng đến việc hiện tại bản thân phải lo gấp đôi chi phí.

Cô Ji đã quyết định tổ chức song song đám cưới và đám ma cùng 1 lúc. Thậm chí cô còn mở nắp quan tài để người dì quá cố có thể nhìn thấy cô lộng lẫy trong chiếc váy cưới.

"Nga ngua" ly do co gai to chuc le cuoi cung luc voi dam tang nguoi than

Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình để kể lể: "Bài đăng cụ thể như sau: "Gửi các bạn. Một vài bạn có lẽ đã quên - nhưng thật buồn là dì Karen vừa qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Chúng tôi rất đau lòng nhưng sẽ không hủy hôn lễ vào tuần tới. Hơn nữa, nhớ về dì Karen, chúng tôi dám chắc là dì sẽ muốn chúc phúc cho ngày cưới với tràn ngập tình yêu và niềm vui".

"Nga ngua" ly do co gai to chuc le cuoi cung luc voi dam tang nguoi than

Dòng chia sẻ trạng thái ngược đời của cô dâu kỳ lạ.

"Tôi cũng muốn nói thêm là chi phí tổ chức tang lễ đã tăng lên chóng mặt. Vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức lễ viếng ngay trong đám cưới. Xin mọi người cứ tự nhiên đến nhà thờ, nhìn dì Karen lần cuối và nói lời vĩnh biệt. Chúng tôi rất buồn trước sự ra đi của dì - nhưng cũng hạnh phúc trong ngày thành hôn. Rất mong được gặp mọi người vào hôm Thứ Bảy tới. Mong dì Karen được an nghỉ. Bà luôn yêu thích đám cưới nên chắc chắn sẽ vui mừng "có mặt" trong lần cuối cùng tham dự hôn lễ này", cô Ji khiến nhiều người sửng sốt.

Tuy nhiên đa số tỏ ra lo lắng một xác chết được trưng bày trong hôn lễ bởi trông chúng thật là kỳ lạ.

Số đông cho rằng việc tổ chức đám cưới, đám tang cùng lúc trong nhà thờ là một sự không tôn trọng người đã khuất và nếu làm như vậy họ sẽ không đến dự.

Minh Anh (Theo Mirror)

VietBao.vn
contentlength: 3525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất