Nam thanh niên cầm dao dọa giết cả bốn cô gái vì tỏ tình thất bại

13:15 09/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng ghi lại cảnh 4 cô gái hoảng sợ ngồi co cụm khi bị một nam thanh niên cầm dao đe dọa vì tỏ tình thất bại.

Trong clip, nam thanh niên tức giận, đe dọa "hôm nay tao chết thì cho chúng mày chết cùng" khiến những cô gái sợ hãi ngồi co rúm lại. Trong video, 3 cô gái giục người còn lại nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Nam thanh niên cầm dao dọa giết cả bốn cô gái vì tỏ tình thất bại - Ảnh 1Nam thanh niên đe dọa các cô gái khi tỏ tình thất bại. Ảnh cắt từ clip

Theo một số thông tin, trước đó, nam thanh niên đã tỏ tình với một trong các cô gái nhưng không được đồng ý. Cuối clip, người này hỏi như đe dọa: "Bây giờ mày có yêu tao không?" và được một cô gái vội nói đồng ý.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động tỏ tình cực đoan của nam thanh niên.

"Những người như anh này, tốt nhất không đồng ý yêu đương gì hết. Chứ sau này cưới về, nó tức lên giết người mất công", một người bình luận. "Cô gái có nói đồng ý thì cũng chỉ vì sợ chứ không phải vì yêu", một người có ý kiến.

 

contentlength: 2339
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất