Một trong những dấu ấn khó quên nhất trong đời học sinh có lẽ là những buổi họp phụ huynh khi kết thúc học kì.

Từ lâu, việc họp phụ huynh đã trở thành "nỗi ám ảnh" đối với mỗi học sinh. Bởi đó là buổi gặp mặt để bố mẹ biết được con mình đã học tập như thế nào, đạt được thành tích gì sau một học kì.

Qua buổi họp, mọi khuyết điểm hay tội lỗi trên lớp của con em cũng sẽ được giáo viên thông báo tới người nhà. Đó là lý do tại sao chủ đề họp phụ huynh lại được cư dân mạng hào hứng bàn tán rôm rả những ngày qua.

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronKhẩu hiệu phổ biến của học sinh những ngày này là "Đừng để buổi họp phụ huynh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình".

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronNhững khẩu hiệu khác cũng "bi đát" không kém.

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronDân mạng được dịp cười nghiêng ngả với những "ời nhắn nhủ từ phía các bạn học sinh.

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronNỗi lo sợ về một buổi gặp mặt mang tên "họp phụ huynh".

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronCác "khẩu hiệu" được dán ngay cửa lớp học để các bậc phụ huynh dễ nhìn thấy.

Chủ đề họp phụ huynh ngay lập tức sau đó đã trở thành tâm điểm chế ảnh của cộng đồng cư dân mạng. Nhìn những bức ảnh dưới đây có lẽ ai cũng phải bật cười:

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronNếu bị cô giáo "chỉ điểm" trong buổi họp phụ huynh thì về kiểu gì cũng ăn đòn của bố!

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ron"Nụ cười không vui" sau buổi họp phụ huynh?

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronNgồi "rình" xem cô giáo nhận xét thế nào về mình

Mua hop phu huynh khoc liet voi nhung buc hinh va khau hieu khien dan tinh cuoi rung ronTâm trạng thấp thỏm không của riêng ai

Họp phụ huynh có lẽ là nỗi sợ vô hình không của riêng ai. Xem xong những bức ảnh này, ắt hẳn bạn cũng bắt gặp bản thân mình trong đó. Nhưng cũng chính những điều này đã làm nên một thời học sinh "dữ dội" và vô cùng đáng nhớ đối với mỗi người.

VietBao.vn
contentlength: 5570
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất