Lan thu hai SV Vu Duy Thuc duoc moi tham du Hoi nghi khoa hoc the gioi ve tri tue nhan tao
Ban Tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về trí tuệ nhân tạo AAMAS 2004 vừa có thư mời chính thức sinh viên Việt Nam Vũ Duy Thức (ảnh) tham dự hội nghị lần thứ 3 tại Mỹ vào tháng 7 năm nay với tư cách là một trong những đại biểu trẻ tuổi nhất của hội nghị.

Công trình khoa học mới nhất của Vũ Duy Thức được thực hiện cùng với một giáo sư của Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) sẽ báo cáo tại hội nghị có tên "Ngôn ngữ cấp cao và hệ thống tự động hóa việc lập trình cho robot". Sau khi vinh dự được mời báo cáo tại hội nghị năm 2003 tại Úc, đây là lần thứ hai liên tiếp Vũ Duy Thức được chọn mời tham dự hội nghị khoa học danh tiếng này của thế giới.

Vũ Duy Thức là sinh viên được trao giải thưởng Sinh viên ưu tú nhất vùng Bắc Mỹ mà Báo Thanh Niên đã có dịp giới thiệu với bạn đọc. Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình Cử nhân công nghệ thông tin tại ĐH Carnegie Mellon, Thức cũng vừa được nhiều trường ĐH hàng đầu của Mỹ như Học viện Công nghệ Massachussetts (MIT), Standford, Berkeley, Carnegie Mellon ... trao học bổng để học thẳng chương trình tiến sĩ mà không cần qua chương trình thạc sĩ.

Nhựt Quang

Việt Báo
contentlength: 2667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất