Lã Thanh Huyền: Tình yêu là sự sẻ chia

15:19 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Tình yêu với em chính là sự chia sẻ, luôn bên nhau khi hoạn nạn khó khăn hay lúc vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi, nhưng phải phấn đấu nhiều mới mong đạt được điều ấy..."- "phụ nữ thế kỷ 21" Lã Thanh Huyền bộc bạch.

La Thanh Huyen Tinh yeu la su se chia
Lã Thanh Huyền

- "Phụ nữ thế kỷ 21" là cuộc thi không dễ nhưng em lại tham gia?

- Vì là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ trí tuệ, tài năng và phẩm chất, đức hạnh của người phụ nữ trong thế kỷ 21. Những cuộc thi khiến em quyết định tham gia và xác định sẽ rất vất vả.

Là cuộc thi lần đầu tiên, lại được tổ chức phạm vi toàn quốc, những thí sinh như chúng em phải cố gắng rất nhiều.

Việc xa gia đình trong một tháng, ăn ngủ thất thường, các phần thi căng thẳng... với một cô gái quen sống gia đình, có bố mẹ bao bọc như em thật vất vả.

- Giá trị vật chất của giải Nhất cuộc thi em sử dụng thế nào?

- Giải thưởng lớn lắm. Ngoài phần tiền thưởng trị giá 150 triệu, em còn được một suất học bổng 24 tháng tại Mỹ. Em dành một phần ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại trong cơn bão số 6 vừa qua. Số tiền còn lại, có lẽ em dành cho chuyến du học sắp tới để bổ sung kiến thức cho mình.

La Thanh Huyen Tinh yeu la su se chia
Lã Thanh Huyền

- Có danh hiệu đáng giá thế này. Huyền nghĩ mình phải làm gì để giữ gìn nó?

- Em phải tiếp tục phấn đấu, học hỏi, trau dồi tri thức của mình, em nghĩ phụ nữ thế kỷ 21 không những phải năng động, giàu lòng nhân ái, vị tha mà còn phải có tri thức.

Em biết đạt được danh hiệu đã khó, giữ gìn danh hiệu còn khó hơn. Trong cuộc thi em đã cố gắng hết mình, thì trong cuộc sống hàng ngày em cũng phải tự tin, phải sống tốt và sống có lý tưởng.

- Xinh đẹp, giỏi giang sẽ có nhiều anh theo đuổi đấy?

- Cũng không nhiều lắm đâu, cũng có người quan tâm nhưng em chỉ đáp lại như bạn bởi em đã có người yêu rồi. Anh ấy của em là người hết lòng vì tình yêu. Anh ấy yêu em khi em chỉ là một cô gái bình thường, chưa được mọi người biết đến, nhưng anh luôn coi em là một cô gái tuyệt vời.

Ngay khi em được giải thưởng, người em muốn chia sẻ đầu tiên là anh ấy... Anh ấy yêu em vì em chính là em, một Lã Thanh Huyền bình thường. Tình yêu với em chính là sự chia sẻ, luôn bên nhau khi hoạn nạn khó khăn hay lúc vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vậy thôi, nhưng phải phấn đấu nhiều mới mong đạt được điều ấy...

- Học cao đẳng nghệ thuật Huyền tham gia nhiều phim truyền hình, làm MC cho Đài PTTH Hà Nội... Đâu là công việc chính của Huyền?

- Nghệ thuật là con đường em chọn. Có nhiều lời mời tham gia đóng phim làm MC, nhưng em còn suy nghĩ... xong chắc chắn em sẽ trở lại với khán giả.

Em cũng thích kinh doanh và em xếp nó quan trọng thứ hai sau nghệ thuật. Hiện em đang mở rộng hệ thống kinh doanh thời trang của mình tại Hà Nội.

Theo Mai Khanh
TTNN

Việt Báo
contentlength: 5150
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất