“Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet”

17:21 09/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ky nang tim kiem va xu ly thong tin tren Internet
Nhà báo Danh Đức hướng dẫn SV kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet
Sáng 9-4, khoảng 200 SV đã tham dự buổi hội thảo chuyên đề “Kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet” do Câu lạc bộ IT (Information Technology) – Hội Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức với khách mời là nhà báo Danh Đức (báo TS).

Thông qua những bài viết trên các website tiếng Anh, nhà báo Danh Đức đã hướng dẫn các SV cách tìm kiếm, xử lý thông tin trên Internet đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết của việc không ngừng nâng cao vốn ngoại ngữ.

Cùng tinh thần với câu slogan “Dường như mọi vấn đề đã được giải quyết đâu đó trên thế giới” của buổi hội thảo, nhà báo Danh Đức nhắn nhủ đến các SV câu danh ngôn la-tinh nổi tiếng: “Dubito ego sum” (Tôi hoài nghi tức là tôi hiện hữu), và một khi muốn làm sáng tỏ sự hoài nghi đó thì không thể thiếu kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin.

Anh Trần Minh Đức – Chủ tịch Hội SV Khoa kinh tế cho biết buổi hội thảo tổ chức vào thời điểm các SV nộp đề tài nghiên cứu khoa học dự thi giải thưởng “Khoa học sinh viên – Eureka” lần 7 năm 2005 nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu bổ sung, nâng cao kỹ năng tìm kiếm và xử lý thông tin trên Internet của SV.

ĐÀO TRUNG UYÊN

Việt Báo
contentlength: 2366
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ưng Hoàng Phúc hát live 'Ngắm hoa lệ rơi' hay như mở đĩa khiến fan chao đảo
00:00 / --:--