Khởi công Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhitỉnh Phú Yên

00:00 19/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tháng Thanh niên 2005:

Khoi cong Trung tam hoat dong thanh thieu nhitinh Phu Yen
Anh Đào Ngọc Dung tặng dàn cồng chiêng cho trường PTDTNTPY
(Phú Yên)- Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Phú Yên (TTHĐTTNPY) tọa lạc trên diện tích 5ha tại đường 1/4 (phường 9, thành phố Tuy Hòa) gồm khối nhà hoạt động tổng hợp, khối hội trường đa năng, khối nhà nghỉ – căng tin và khối hoạt động thể dục thể thao.

Đây là công trình được T.Ư Đoàn đầu tư 12 tỷ đồng, UBND tỉnh Phú Yên hỗ trợ 4 tỷ đồng và đoàn viên thanh niên trong tỉnh đóng góp hơn 500 triệu đồng thông qua đợt phát hành 200.000 vé số.

Lễ khởi công TTHĐTTNPY được tổ chức sáng 18/3/2005, có sự tham dự của ông Nguyễn Thành Quang – ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Anh Đào Ngọc Dung - Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn, nhiều cán bộ lãnh đạo tỉnh Phú Yên và hơn 500 đoàn viên thanh niên trong tỉnh. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 20 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng.

Sau khi dự lễ khởi công TTHĐTTNPY, anh Đào Ngọc Dung đã đến thăm trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Phú Yên (PTDTNTPY). Được thành lập từ năm 1991, trường PTDTNTPY đã đào tạo hơn 2000 học sinh các dân tộc đạt trình độ PTTH, hiện nay có 226 học sinh của 11 dân tộc ít người đang học tập tại trường.

Phát biểu với cán bộ, giáo viên và học sinh, anh Đào Ngọc Dung nhấn mạnh truyền thống đoàn kết của các dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Đó vừa là động lực, vừa là mục tiêu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Anh mong muốn các em học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người đi đầu trong việc xây dựng quê hương giàu đẹp, rút ngắn khoảng cách về phát triển giữa các vùng miền, các dân tộc.

Thay mặt T.Ư Đoàn, anh Đào Ngọc Dung đã tặng trường PTDTNTPY một dàn cồng chiêng.

Văn Tài – Nguyễn Đình Quân

Việt Báo
contentlength: 3571
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi sky bận cày view cho Sơn Tùng, mạng xã hội lại sôi sục trước cover 'Chạy ngay đi' với lời hát cực rõ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>