Khai mạc "Lễ hội việc làm- Job Festival"

13:29 13/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 “Lễ hội việc làmJob Festival" vừa được khai mạc ngày 1212019 tại Quảng trường tỉnh Đồng Nai.

Khai mac "Le hoi viec lam- Job Festival"

“Lễ hội việc làm- Job Festival” thu hút đông đảo người tham gia

“Lễ hội việc làm- Job Festival ” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần King Broker và sự đồng hành, ủng hộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, 10 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Job Festival là mô hình mới ở Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Đồng Nai nhằm kết nối việc làm, tạo ra môi trường tương tác tốt nhất dành cho doanh nghiệp và người lao động.

Trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra 2 Talk show và 2 hội thảo liên quan đến nhân sự và tuyển dụng, mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người tham gia. 

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Founder King Broker, Trưởng ban tổ chức lễ hội việc làm chia sẻ: "Job Festival là một chương trình mà chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn tạo ra cầu nối cho doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên, người lao động gặp nhau một cách dễ dàng hơn từ đó nhiều cơ hội việc làm được trao, doanh nghiệp thì cũng tuyển được nhiều ứng viên như ý".

Lễ hội việc làmdiễn ra trong 2 ngày từ ngày, 12 và 13-1-2019, dự kiến đón tiếp trên 10.000 lượt tham gia của ứng viên tìm việc làm, được truyền thông lan tỏa sâu rộng đến hàng triệu người biết đến.

VietBao.vn
contentlength: 2184
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Quẩy' Aerobic đều hơn cả con gái, nhóm nam sinh khiến người xem khó rời mắt
00:00 / --:--