Hội thi tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh

01:16 14/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội thi tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh do Tổng cục Xây dựng lực
lượng Công an nhân dân (CAND) tổ chức đã diễn ra tại Trường Trung học Cảnh sát nhân dân I vào tối ngày 11/6/2004. Đây là bảng C, bảng thi thứ 3 của hội thi với sự tham gia của 4 đội: Đoàn Trường Trung học Kỹ thuật nghiệp vụ CAND, Tổng cục Cảnh sát, Trường Đặc nhiệm CAND và Trường Trung học Cảnh sát nhân dân I.

Qua 4 phần thi sôi nổi, hấp dẫn bằng hình thức sân khấu hóa, hội  thi đã thực sự  thu hút được sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên Bộ Công an nhằm góp phần giúp tuổi trẻ của ngành hiểu sâu hơn về nguồn gốc, nội dung, giá trị lịch sử và thời đại của tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng sáng tạo tư tưởng của Bác vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm... Hội thi sẽ tiếp tục được tổ chức ở cả hai miền Nam  và Bắc đến ngày 25/6/2004.

* Một bộ trang thiết bị công nghệ thông tin (gồm 1 máy vi tính, 1 ti vi, 1
đầu DVD, 1 máy ảnh kỹ thuật số và 97 CD-ROM cơ sở dữ liệu) là món
quà ý nghĩa do Trung tâm Phát triển khoa học công nghệ và tài năng trẻ
T.Ư Đoàn vừa trao tặng Ban Quản lý khu di tích Ngã ba Đồng Lộc (Hà
Tĩnh) nhân kỷ niệm 36 năm ngày chiến thắng Đồng Lộc (15/7/1968-15/7/2004). Được biết, trong những năm qua, trung tâm đã trao tặng nhiều trang thiết bị khoa học công nghệ cho cho những cơ sở Đoàn tại các vùng miền khó khăn như Điện Biên, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Yên Bái, Đắk Lắk, Kon Tum...

Vũ Thơ - P.M.H

Việt Báo
contentlength: 2508
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đám cưới của cặp đôi ‘hot boy’ gây bão thành phố Cảng
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>