Hoa hậu Mai Phương Thúy làm từ thiện ở TPHCM

14:58 28/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng ngày 27/10, Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng với Cty TNHH Thủy Lộc đã tổ chức đoàn đi tham gia các hoạt động từ thiện tại TP HCM.

Hoa hau Mai Phuong Thuy lam tu thien o TPHCM
Mai Phương Thúy tặng quà và trao đổi với mẹ anh Lê Phương Hòa - Người đã tử nạn trong khi đi cứu trợ ở miền Trung
Địa điểm đầu tiên mà đoàn tới là UBND phường 13- Quận Phú Nhuận, nơi cách đây vừa đúng 2 tuần đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm chết 12 người trong đoàn cứu trợ của phường khi đang đi làm từ thiện tại miền Trung.

Thay mặt cho cả đoàn, Mai Phương Thúy chia sẻ với mất mát mà mọi người đang gánh chịu. Thúy đã tới thăm và chia buồn với gia đình anh Lê Phương Hòa, Trịnh Phú Quý và Dương Bảo Toàn- Là những cán bộ văn phòng UB đã tử nạn.

36 triệu mà Thúy và Cty Thủy Lộc trao tặng cho 12 gia đình nạn nhân không phải là nhiều nhưng Thúy hy vọng tấm lòng của mình sẽ giúp cho các gia đình vượt qua những nỗi đau để trở về với cuộc sống bình thường.

Rời khỏi phường 13 quận Phú Nhuận, Hoa hậu Việt Nam lại đi tiếp đến làng Hòa Bình (Bệnh viện Từ Dũ), nơi đang chăm sóc các em thiếu nhi bị nhiễm chất độc da cam.

Đón đoàn là bác sỹ Tạ Thị Chung- Phó Giám đốc làng Hòa Bình. Chị nói: “Chúng tôi rất cám ơn sự quan tâm của các Hoa hậu Việt Nam với làng Hòa Bình này. Sự quan tâm này giúp chúng tôi có thêm động lực để làm tốt hơn công tác chăm sóc các em”.

Cùng với các y bác sỹ, Mai Phương Thúy đã đi thăm các em ở khu điều trị. Nắm tay từng đứa trẻ khuyết tật, Hoa hậu không nén được sự xúc động ôm các em vào lòng, vỗ về động viên.

Thúy cho biết: “Dù đã biết về sự bất hạnh của các em nhưng tới tận đây, chứng kiến những hoàn cảnh thực sự, em càng thấy thương cảm cho các em”.

Thúy đã đại diện đoàn trao cho bác sỹ Tạ Thị Chung 30 triệu đồng cùng lời hứa: Hoa hậu Việt Nam sẽ có những hoạt động từ thiện để giúp trung tâm trong tương lai.

Trọng Thịnh

Việt Báo
contentlength: 3444
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Gã đàn ông bán mật ong có duyên nhất hệ mặt trời
00:00 / --:--