Hàng vạn công trình thanh niên gắn với thực tiễn đời sống

00:01 17/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

*Bí thư T.Ư Đoàn Lê Mạnh Hùng trao quà của bạn đọc Báo Thanh Niên cho các gia đình nạn nhân bão Chanchu

Ngày 16.6, tại Thừa Thiên - Huế, anh Lê Mạnh Hùng, Bí thư T.Ư Đoàn đã chủ trì hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Bắc Trung Bộ. Trong 6 tháng đầu năm, phong trào thanh niên tình nguyện của các địa phương trong cụm đều có bước chuyển biến mới, hướng đến hiệu quả và chất lượng, thực hiện hàng chục ngàn công trình, phần việc thanh niên trị giá hàng chục tỉ đồng gắn với thực tiễn đời sống và đặc thù địa phương, xây dựng được hàng trăm căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết...

Ngày 15.6, anh Lê Mạnh Hùng đã đến thăm hỏi, chia sẻ đau thương, mất mát với gia đình các nạn nhân cơn bão Chanchu tại Thừa Thiên- Huế và trao 6 triệu đồng (mỗi gia đình 2 triệu đồng) của bạn đọc Báo Thanh Niên hỗ trợ cho gia đình 3 nạn nhân: Nguyễn Văn Thắng (29 tuổi), thôn Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc; Huỳnh Phương (23 tuổi), thôn Trung Chánh, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc và Phạm Gia (25 tuổi), thôn Tân An, thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang). Đây là 3 nạn nhân tham gia đánh bắt trên các tàu của Đà Nẵng hiện còn mất tích. 

* Trong 2 ngày 15-16.6, tại Hà Tây đã diễn ra hội nghị giao ban cụm các Đoàn trực thuộc T.Ư Đoàn dưới sự chủ trì của Bí thư T.Ư Đoàn Lâm Phương Thanh. 6 tháng đầu năm nay, toàn cụm đã phát động đợt thi đua đặc biệt, gắn với các sự kiện chính trị của Đoàn, Đảng, tạo hiệu quả rõ nét. Các cấp bộ Đoàn chú trọng đề xuất đổi mới mô hình, điển hình trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên, đi thẳng vào những vấn đề bức xúc của đoàn viên thanh niên.    

Bùi Ngọc Long - T.H

Việt Báo
contentlength: 2836
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đám cưới của cặp đôi ‘hot boy’ gây bão thành phố Cảng
00:00 / --:--