Góc chia sẻ: Cậu em đáng yêu chia tiền mừng tuổi vì sợ anh không có tiền cưới vợ

10:32 08/02/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cậu em lý giải: "Đây là mọi người mừng tuổi cho em, không phải tiền của anh đâu. Em cho để anh nhiều tiền còn đi lấy vợ. Anh cứ cầm đi".

Trong phong tục của người Việt, mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh việc dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, họ còn tặng nhau phong bao lì xì với hy vọng một năm mới luôn ấm no, đủ đầy. Thông thường, người được nhận tiền mừng tuổi là các cụ già và em nhỏ.

Bởi vậy mới đây, khoảnh khắc một bé trai quyết định chia một phần tiền mừng tuổi cho người anh trai đã nhận về gần 100 nghìn lượt xem. Cậu em lý giải: "Đây là mọi người mừng tuổi cho em, không phải tiền của anh đâu. Em cho để anh nhiều tiền còn đi lấy vợ. Anh cứ cầm đi. Em mừng tuổi cho anh đấy".

Dù người anh nhất quyết từ chối nhưng cậu em bắt anh phải cầm bằng được. 

Trước tình cảm của cậu em trai, chủ nhân clip tên Nguyễn Tất Đạt vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ: "Em trai ngoan của anh. Thấy anh lớn không được lì xì nên tối đến mang tiền của nó ra chia cho anh, số còn lại nộp cho mẹ. Đúng là đáng yêu hết sức mà".

Ngay khi xuất hiện, clip nhận về vô số quan tâm. Bên cạnh việc khen ngợi dễ thương, số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm anh em của "chủ thớt".

Goc chia se: Cau em dang yeu chia tien mung tuoi vi so anh khong co tien cuoi voYolo

Bà mẹ đại gia đầu xuân Mậu Tuất: Mừng tuổi con cả cọc tiền 50 triệu

T.H

Theo Vietnamnet

VietBao.vn
contentlength: 2646
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--