Festival khởi nghiệp 2018 - "Ngày hội đầu tư"

00:17 13/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Ngày 121, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Festival khởi nghiệp 2018 với chủ đề: “Ngày hội đầu tư”. 

Chương trình nhằm tôn vinh các tác giả dự án xuất sắc nhất trong cuộc thi Khởi nghiệp 2017 và phát động chuỗi chương trình về Khởi nghiệp năm 2018, tạo diễn đàn cho các nhà khởi nghiệp trẻ kêu gọi bảo trợ, đầu tư.

Chương trình có sự tham gia của đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, các doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khởi nghiệp, các quỹ đầu tư, cộng đồng khởi nghiệp cùng các bạn thanh niên, sinh viên…

Tại Chương trình, có 8 dự án có tính khả thi tốt nhất lọt vào vòng chào đầu tư, trong đó có Dự án Big Lego - Đồ chơi khổng lồ của nhóm sinh viên; Dự án Dịch vụ Kết nối Homestay Belocals (một dự án lọt vào Top 6 của Cuộc thi Khởi nghiệp 2017) của trường ĐH Kinh tế Luật TP.HCM; Dự án Rain Coffee dự án do các huấn luyện viên của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia tư vấn; Dự án Y tế cộng đồng của Đại học Lạc Hồng; Dự án Du lịch dịch vụ TEV của Học viện Nông nghiệp…

Các dự án được các doanh nghiệp, nhà đầu tư đánh giá có tính khả thi cao để triển khai thực tiễn và đã đồng ý góp vốn đầu tư.

VietBao.vn
contentlength: 1805
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm được dân mạng chế phiên bản tả thực
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI TRẻ NÓNG NHẤT

Hoi con nha giau Viet Nam

Hội con nhà giàu Việt Nam

Độ chịu chơi của con nhà giàu Việt Nam không thua kém con nhà giàu trên thế giới.

Hot girl 10x Linh Ka

Hot girl 10x Linh Ka

Mặc dù với 15 tuổi nhưng hot girl Linh Ka đã phải chịu khá nhiều sức ép từ phía dư luận. Nguyên do là vì còn quá nhỏ nhưng cô lại..

Dung nuoc rua chan pha tra da cho khach

Dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách

Sau một hồi dùng nước trong xô rửa chân, chủ quán trà đá bình thản múc ra bán cho khách mà không ai phát hiện ra.