Fanpage trà sữa bị rate 1 sao hàng loạt sau vụ Ji Chang Wook vắng mặt

10:01 11/09/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau vụ việc Ji Chang Wook sang Việt Nam nhưng không xuất hiện tại sự kiện của một quán trà sữa như đã hứa, fanpage thương hiệu này liên tục bị tấn công và đánh giá 1 sao.

Tối 10/9, theo thông tin từ phía Diệp Lâm Anh, diễn viên Hàn Quốc Ji Chang Wook sẽ có mặt tại TP.HCM để giao lưu với khán giả. Hoạt động này diễn ra trong khuôn khổ thương hiệu trà sữa của cô khai trương chi nhánh mới.

Tuy nhiên, đến phút cuối, diễn viên phim Hoàng hậu Ki không có mặt tại nơi tổ chức sự kiện mặc cho người hâm mộ đứng đông kín hai bên đường.

Fanpage tra sua bi rate 1 sao hang loat sau vu Ji Chang Wook vang mat
Người hâm mộ đứng đông nghẹt hai bên đường tại nơi được thông báo Ji Chang Wook sẽ xuất hiện. Ảnh: Nguyễn Thành.

"Với tình hình giao thông tắc nghẽn và các bạn đến quá đông như thế này, vì an toàn của các bạn nên Ji Chang Wook sẽ không thể xuất hiện", Diệp Lâm Anh thông báo tại sự kiện.

Trên mạng xã hội, dân mạng "tấn công" trang cá nhân của Diệp Lâm Anh và vote 1 sao trên fanpage thương hiệu trà sữa do nữ diễn viên đại diện.

"Kêu gọi fan lên ầm ầm xong huỷ show. Chấp nhận mời người nổi tiếng thì phải tính toán kỹ chứ. Tội anh sang fan không được gặp, anh cũng mất công bay qua bay về", Kim Ưng Hoàng viết.

Tài khoản tên Ha My Ng bình luận: "Thật sự thất vọng, để fan đứng chờ từ trưa, chưa kể xịt hơi cay, vệ sĩ chèn ép nhưng vẫn không gặp được. Nếu thế thì đừng công bố làm gì".

"Bỏ nguyên một ngày chạy từ xa xôi vào Sài Gòn chỉ để gặp thần tượng mà quán lại huỷ show, đuổi khách về, bảo vệ còn lớn tiếng nạt nộ. Thật sự chán cho sự PR và lên kế hoạch thiếu chuyên nghiệp của quán", Thu Linh viết.

Fanpage tra sua bi rate 1 sao hang loat sau vu Ji Chang Wook vang matFanpage tra sua bi rate 1 sao hang loat sau vu Ji Chang Wook vang mat
Dân mạng tỏ ra thất vọng, cho rằng phía Diệp Lâm Anh và ban tổ chức lừa fan, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Ảnh chụp màn hình.

Zing.vn đã liên lạc với Diệp Lâm Anh nhưng chưa nhận được phản hồi. Quản lý truyền thông của cô cũng chưa lên tiếng về vụ việc.

Việc Ji Chang Wook có mặt tại TP.HCM được thông báo khoảng 2 tuần gần đây trên mạng xã hội. Trên nhiều diễn đàn, người hâm mộ của nam diễn viên đã lên kế hoạch tới tận nơi để có cơ hội gặp thần tượng.

Tháng 11/2017, buổi tiệc khai trương thương hiệu trà sữa này cũng có sự tham gia của So Ji Sub.

 

Hoài Vỹ

VietBao.vn
contentlength: 4125
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất