Đội Sao Vàng vô địch cuộc thi Game tấn công và phòng thủ tại Malaysia

12:15 07/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doi Sao Vang vo dich cuoc thi Game tan cong va phong thu tai Malaysia
Ba thành viên của đội Sao Vàng (Việt Nam) nhận giải thưởng từ ban tổ chức cuộc thi game Capture The Flag (CTF) tại hội HITBSecConf2007 vào chiều 6-9
TS - Chiều 06-09, đội Sao Vàng của Việt Nam đã giành vô địch cuộc thi game Capture The Flag (CTF) tại hội HITBSecConf2007 ở thủ đô Kuala Lampua của Malaysia (diễn ra từ ngày 3 đến 06-09-2007) với 8.900 điểm.

Cuộc thi HITBSecConf2007 năm nay có 10 đội tham gia đến từ Mỹ Singapore, Hàn Quốc, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), Switzerland, nước chủ nhà Malaysia và Việt Nam. Hai đội giành giải nhì và ba là WsLabi (Switzerland - 5540 điểm) và Padocon (Hàn Quốc - 3165 điểm).

Được biết 3 thành viên của đội Sao Vàng vốn là các thành viên của nhóm VnSecurity và đây cũng là lần đầu tiên các game thủ Việt Nam tham gia cuộc thi này.

CTF là thể loại hack game "tấn công và phòng thủ" (attack and defense), không chỉ thử thách người chơi các kỹ năng phát hiện lỗ hổng bảo mật, khai thác chúng mà còn các kỹ năng bịt các lỗ hổng đó, xây dựng phòng tuyến để bảo vệ. Được biết, ở châu Á, cuộc thi CTF được tổ chức lần đầu tiên tại Malaysia trong trong hội thảo HITBSecConf 2002. Năm ngoái, HITB CTF 2006 Kuala Lumpur được tổ chức tại Malaysia với 9 đội tham dự đến từ Italia, Singapore, Malaysia và Hàn Quốc.

Phần thưởng cho giải nhất 3.000 USD.

Tin, ảnh: VI THẢO

Việt Báo
contentlength: 2550
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

3 cô bé với điệu nhảy say rượu xôn xao phố đi bộ Hà Nội
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI TRẻ NÓNG NHẤT

Hoi con nha giau Viet Nam

Hội con nhà giàu Việt Nam

Độ chịu chơi của con nhà giàu Việt Nam không thua kém con nhà giàu trên thế giới.

Hot girl 10x Linh Ka

Hot girl 10x Linh Ka

Mặc dù với 15 tuổi nhưng hot girl Linh Ka đã phải chịu khá nhiều sức ép từ phía dư luận. Nguyên do là vì còn quá nhỏ nhưng cô lại..

Dung nuoc rua chan pha tra da cho khach

Dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách

Sau một hồi dùng nước trong xô rửa chân, chủ quán trà đá bình thản múc ra bán cho khách mà không ai phát hiện ra.