Đang nhậu đi xuống bờ đập tắm bị nước cuốn thiệt mạng

17:44 07/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đang nhậu thấy nóng, anh Huân nhảy xuống bờ đập tắm cho mát thì bị nước cuốn trôi. Bạn bè chạy theo dòng nước tìm kiếm trong vô vọng...

     Chiều 07 – 12, Công an thị trấn Ea Knốp – huyện Ea Kar – tỉnh Đắk Lắk cho biết, các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nam thanh niên bị nước cuốn trôi tại khu vực đập tràn ở khối 5 – thị trấn Ea Knốp vào chiều 06 – 12.

Dang nhau di xuong bo dap tam bi nuoc cuon thiet mang

     Dòng nước chảy xiết khiến nạn thiệt mạng khi xuống tắm

Nạn nhân là anh Phạm Công Huân (23 tuổi), trú ở khối 2 – thị trấn Ea Knốp.

Trước đó, vào khoảng 14h30’ ngày 06 – 12, anh Huân cùng một số người bạn lên khu vực đập tràn trên nhậu, đến khoảng 16h cùng ngày, Huân liền nói với bạn bè là đi xuống tắm cho mát. Khi Huân vừa xuống nước thì bị trượt ngã nên bị nước cuốn trôi xuống sâu.

Sau đó, bạn bè chạy dọc theo bờ đập để cứu Huân nhưng do nước chảy xiết nên không cứu được. Vụ việc sau đó đã được báo cho cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

VietBao.vn
contentlength: 1759
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip cô gái trẻ bị nhóm người túm tóc, lột quần giữa đường nghi đánh ghen gây xôn xao
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Trẻ NỔI BẬT

Từ lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh đến cái chết của nữ sinh bị phát tán clip hôn bạn trai: Đừng ném đá đến chết kẻ đáng ra cần được bảo vệ

Hãy luôn nhớ rằng, không chỉ những đứa trẻ mà ngay cả bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của mạng xã hội. Khi đó, liệu bạn có tự tin ngẩng cao đầu đối mặt với tất cả sự hiếu kì, lan truyền, bàn tán, lăng mạ, như cách bạn đang làm với người thân xung quanh bạn?, thầy Duy viết.