Dân 8X khâm phục "Hiệp sĩ" tình yêu

10:09 15/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

SV Bách khoa, chàng "Hiệp sĩ" tình yêu trong vụ tỏ tình "đỉnh nhất VN" đã nhận được nhiều sự đồng cảm và khâm phục của giới trẻ. Thậm chí một "cụ" thuộc thế hệ 4X (57 tuổi) cũng đã bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn vì đã giúp ông như trẻ lại...

Dan 8X kham phuc Hiep si tinh yeu
Tỏ tình "đỉnh" nhất VN tại sân trường ĐHBK Hà Nội
Dan 8X kham phuc Hiep si tinh yeu

Tên : Lam Nguyen

Tình yêu là lãng mạn !

Đọc tin về vụ tỏ tình của 1000 bông hồng đỏ thắm, tim tôi thắt lại, vui như bắt gặp chính niềm vui của mình. Một người con gái luôn mong mỏi và nhạy cảm với những niềm vui bất ngờ trong tình yêu.

Không khác gì mình được tôn vinh khi không nhất thiết phải đăng quang danh hiệu Hoa hậu hay bất cứ danh hiệu tên tuổi nào khác dành cho phụ nữ, bởi hạnh phúc lớn nhất của một người con gái là có được tình yêu trọn vẹn của người mình yêu ...

Bởi thế tôi không xét bất cứ khía cạnh nào khác, vì như một vài ý kiến cho rằng liên quan đến “phẩm chất người phụ nữ Á Đông là kín đáo, hay e dè, ...” gì gì đó, và tình yêu là chỉ hai người biết với nhau, và dù có thể cái tình yêu đẹp ban đầu này sẽ thay đổi hay đi về đâu đi nữa ... thì ngay khi giây phút được “ngắm” lời tỏ tình của người mình yêu cũng đủ cho tôi có một kỷ niệm sâu sắc, một dấu ấn về tình yêu đẹp sẽ theo tôi mãi mãi như lời tỏ tình kia.

Có người còn nói, “lo chuyện không đi đến đâu” thì ai đủ can đảm làm bạn Tr.. Với tôi điều này không quan trọng, vì đó là tình yêu. Thử hỏi bạn có dám chắc mối tình đầu của bạn là mãi mãi, và nếu thay đổi, bạn có dám chắc là bạn sẽ tìm được người coi bạn là mối tình đầu của cô ấy (anh ấy)?

Và giả sử nếu không suôn sẻ như đôi bạn kia mong đợi, nếu là Tr., tôi còn sẽ tự hào khoe với người yêu hay chồng tôi (nếu có) là “mối tình đầu của tôi được tôn vinh như vậy đó”.

Là con gái, tôi khâm phục chàng “hiệp sĩ tình yêu” kia và hạnh phúc “lây” cô bạn gái đó. Và không có gì phải bàn cãi, vì đó là ngôn ngữ của tình yêu, đáng được trân trọng và không phải ai cũng thể hiện được để người đời chiêm ngưỡng và thấy được sự lãng mạn của tình yêu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Romantic!

Điều này khiến tôi nhớ lại đoạn thơ tỏ tình cũng một thời làm xôn xao dư luận trong giới sinh viên:

Ở một nơi núi thò chân xuống biển / Khoảng trống nhỏ nhoi là bãi cát ta ngồi / Anh yêu núi còn em thì thích biển / Từ bao giờ núi và biển yêu nhau ...

Tên: Đặng Trung Thành

Sự tỏ tình làm ấm lòng cả người ngoài cuộc!

Chào hai bạn Quyết - Bình, đã ngoài tuổi 40, nhưng khi biết đến sự tỏ tình đặc biệt của Quyết tôi thật sự xúc động. Nó như một làn gió mát thổi qua cuộc đời đầy sự bon chen và thực dụng này. Có người nói rằng: " Trên thế giới này có bao nhiêu con người thì có bấy nhiêu cách người ta yêu nhau".

Tình yêu là thế đấy nó rất riêng và thiêng liêng trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên trường hợp tỏ tình của bạn thì không còn riêng nữa rồi. Nó làm cho tất cả người ngoài cuộc cảm thấy ấm lòng và thấy rằng cuộc sống này thật đáng yêu biết bao.

Cám ơn bạn đã làm gợi lại trong tôi cảm xúc hồn nhiên, trong sáng tuổi thanh niên. Ai đó nghĩ rằng sự tỏ tình này là không phù hợp với họ - có sao đâu! Mỗi người yêu theo cách của riêng mình mà. Còn tôi, xin khâm phục sự dũng cảm và hồn nhiên đến mức lãng mạn của hai bạn. Tình yêu của hai bạn làm thăng hoa tất cả mọi người. Xin cám ơn! Trung Thành

Tên : vo thi hue

That su toi cam thay Quyet qua la mot chang trai rat dung cam khi dam the hien tinh cam cua minh nhu vay, mot cach the hien vo cung doc dao va an tuong.Toi tin rang: chac chan ban se co mot tinh yeu dep va lang man giong nhu cach ma ban da the hien voi ban gai minh.Chuc hai ban luon giu vung su ngot ngao trong tinh yeu.

Tên: hhha

Nhin hinh anh hai ban tren cac trang bao may ngay nay.Toi chuc mung tinh cam cua hai ban danh cho nhau nhung mong sao tinh yeu cua cac ban dep mai nhu nhung gi cac ban duoc ca ngoi hien nay.

Tên: Bich Ngoc

Khi đọc bài báo về vụ tỏ tình "đỉnh nhất" VN trên Tienphongonline, mình thật sự bất ngờ vì vẫn nghĩ dân kỹ thuật thường khô khan. Nhưng giờ thì mình bắt đầu thay đổi quan điểm. Nếu mình được nhận lời tỏ tình lãng mạn tương tự như vậy từ người mình yêu thì mình sẽ rất hạnh phúc. Chúc hai bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để giữ được tình yêu trong sáng.

Tên: Lê Văn Thắng Ngân hàng Đầu tư và phát triển Đắk nông

Lời "tuyên ngôn" của tình yêu

Xin chúc mừng hai bạn! Tôi không nghĩ đó là “vụ tỏ tình” “đỉnh nhất Việt Nam”, tôi chỉ nghĩ rằng hai bạn đang có một tình yêu thật đẹp với bản chất lãng mạn và thánh thiện nhất của tình yêu.

Việc bày tỏ tình cảm của mình, và bày tỏ tình cảm một cách “hoàng tráng” như vậy làm tôi rất cảm phục. Hai bạn đang có những lời “tuyên ngôn” thật độc đáo cho Tình yêu của mình.

Thế hệ trẻ đặc biệt là thế hệ 8x của các bạn đang làm đời sống của người Việt Nam thay đổi thực sự. Tôi cho rằng “hương thầm” với “ánh mắt thương gửi” của tình yêu đã được biết rất nhiều trong đời sống thực tế cũng như trong thơ văn nhưng việc thể hiện tình cảm như Quyết thì lại chưa được ai quan tâm.

Một số cho rằng có “điên mới làm như thế” nhưng quả thật nếu “điên” để được yêu cũng là hạnh phúc đúng không?

Tên: theanh

Mot vu to tinh khien cho toi qua an tuong. 22 tuoi sinh vien nam thu 3 toi van chua co nguoi yeu nhung neu co nguoi yeu toi co le cung se lang man nhu the cuoc song sinh vien co qua nhieu ap luc co le chi co nhu the con nguoi ta moi co cam giac cuoc song nay that dep co nhieu dieu that thu vi .Cam on ban binh nhe chuc 2 ban hanh phuc.

Tên: Một bạn đọc

Tình yêu lãng mạn lên ngôi!

Quả thật tôi hết sức bất ngờ với cách tỏ tình của cậu Sinh viên Bách khoa. Nhưng thật lòng mà nói, cậu ấy đã dũng cảm để bày tỏ tình yêu theo cách của riêng mình. Và cũng phải nói rằng, cậu ấy cũng đã chọn được một người bạn gái dũng cảm không kém khi cô ấy đã bước ra để nhận bó hoa từ tay cậu. Xinh chúc mừng cả hai!

Thanh Nhat Long

Em len web doc bao tien phong thay muc ( vu to tinh dinh nhat VN ) em xin co mot y kien gop cho ban la tac gia cua vu to tinh la ban Quyet. voi mot xa hoi hien dai nhu bay gio ko con lang man nhu thoi xua nua, em thay ban ay la nguoi rat co ban linh. em nguong mo ban ay , khong phai ai cung lam duoc nhu ban ay dau , va khong dong tinh voi y kien cua chi Van CTHSV truong KHTN.

Tên: Trần Thị Toàn

Tất nhiên, nếu tôi nhận được một lời tỏ tình như thế tôi sẽ xúc động và vui sướng đến cả tuần. Tuy nhiên tôi ngần ngại: không biết đó có phải là cách hay nhất để tỏ tình không. Vì tự nhiên chuyện tình hai người sẽ trở thành đề tài bàn tán, đàm tiếu của số đông trong khi tình yêu rất cần phải có được 1 khoảng riêng chỉ hai người biết.

Và nếu hai người bỏ nhau chẳng hạn thì lời tỏ tình kia chỉ là một phút giây nông nổi đã sớm công khai cho quá nhiều người biết để rồi chẳng đi đến đâu. Tôi thích những lời tỏ tình riêng tư, tế nhị và đi kèm với nó là một tình yêu chung thuỷ.

Tên: ĐỖ TRUNG HOÀNG

Chúc hai em QUYẾT va BÌNH mãi mãi có nhau !

Mỗi người có một cách nghĩ khác nhau về tình yêu , tôi cũng vậy . Đã có ý kiến cho rằng anh chàng QUYẾT kia là chơi " trội". Có người lại cho rằng ,không nên làm như vậy? vì sẽ khiến người khác để ý, khi đó sẽ rất mất tự nhiên.

Nhưng như thế mới gọi là tình yêu , người ta đã nói rồi " không ai có thể định nghĩa chính xác về tình yêu " và quả đúng như vậy. Có rất nhiều điều để nói, nhưng lại không thể nói ra được .

Cách làm như anh chàng QUYẾT kia, sẽ nói lên tất cả những gì mà ta đang muốn nói với nàng và tôi chỉ muốn nói với người có ý tưởng độc nhất vô nhị ấy là " BÁI PHỤC.....BÁI PHỤC".

Tên: NGUYỄN MINH VƯƠNG

XÓA TAN HÌNH ẢNH KHÔ KHAN CỦA "DÂN BÁCH KHOA"

Ngắm nhìn những hình ảnh quay được của câu chuyện tình đầy lãng mạn của Quyết (SV Bách Khoa), tôi thật sự khâm phục và ngưỡng mộ. Ở đây, ta không bàn đến chuyện "viêm màng túi" của SV, nhưng giữa thời buổi công nghệ số, chát chít, điện thoại đi động thì một lời tỏ tình bằng hành động lãng mạn của Quyết thật sự làm cho những giới trẻ phải nhìn lại.

Tôi nghĩ rằng, chính Quyết đã xoá tan hình ảnh "SV Bách Khoa" vốn được mệnh danh là khô khan. tôi cầu chúc cho tình yêu củ hai bạn ấy nở rộ như những đoá hoa hồng kia.

Tên: banglangtim200479

Sức mạnh của tình yêu

Phải là một người con trai rất thông minh và dũng cảm thì Quyết mới có thể làm được việc đó. Tôi thực sự khâm phục tình yêu của Quyết dành cho TR.Tôi tin bằng sức mạnh của tình yêu sẽ giúp hai bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc đời. chúc hai bạn sẽ mãi mãi bên nhau.

Tên: Đỗ Thị Mai

Xin mọi người đừng quá khắt khe với tình yêu. Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu có tâm hồn lãng mạn. Tôi thật sự khâm phục và trân trọng cách thể hiện tình yêu của bạn Quyết. Tôi nghĩ, bất cứ người con gái nào được người yêu bày tỏ tình cảm theo cách mà Quyết đã làm được đều cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

Tên: Mery_Trang

Chúc hai bạn trẻ luôn có được những giây phút hạnh phúc và lãng mạn !

Tôi thật sự xúc động và cảm phục lòng can đảm của bạn trai trẻ tên Quyết . Tôi đọc được bài báo viết về : " Lời tỏ tình "đỉnh nhất" Việt Nam" tôi thực sự ngưỡng mộ bạn Bình. Tôi cảm thấy mình được hạnh phúc lây theo bạn , vì mặt mũi tôi đều cảm thấy nóng bừng và hồi hộp khi đọc bài viết này !

Tôi không có được giây phút lãng mạn như bạn trong mối tình đầu của tôi nhưng cũng rất hạnh phúc và trong sáng ! Hiện nay tôi đã có gia đình hạnh phúc và có một Baby rất đễ thương , nhưng tôi thiết nghĩ rất cần có một chút lãng mạn nào đó trong cuộc sống nói chung và trong tình yêu đôi lứa nói riêng .

Mong các bạn đang yêu cũng có được những phút giây " Romantic" như hai bạn Quyết _Bình !

Tên: Một bạn đọc

Thực sự tôi rất ấn tượng với cách tỏ tình đầy lãng mạn này, tôi thấy hay đấy chứ, tại sao chúng ta không lãng mạn một chút cho đời thêm vui. Bản thân tôi đã qua thời sinh viên gần 10 năm rồi nhưng tôi rất không đồng tình với ý kiến của bạn Nguyễn Thị Thu Vân – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường ĐH KHTN Hà Nội, đọc trả lời của bạn, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy bạn là người quá cứng nhắc, vậy thì làm sao có thể làm thủ lĩnh của sinh viên được. Bạn hãy xem thử trong các ý kiến phản hồi có bao nhiều % đồng tình với bạn và có lẽ bạn nên quan tâm tới Phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 nhé.

Tên: thuy

Tôi cũng đã có một tình yêu sinh viên thật đẹp,ngay cả bây giờ chúng tôi vẫn vậyngười yêu tôi rất lãng mạng và anh ấy cũng hay lam cho tôi bất ngờ, nhưng khi đọc bài này tôi thực sự bất ngờ hơn và thán phục bạn Quyết.

Chúc mừng Bình đã được đón nhận mọtt tinh ty đẹp như vậy, hy vọng Bình và Quyết sẽ mãi mãi giữ được tình yêu đẹp như vậy.Chúc hai bạn hạnh phúc và đi đến đích cuối cùng.

Tên: nhungdang

Vụ tỏ tình đỉnh nhất BK- number 1

Đọc về câu chuyện của hai bạn Bình và Quyết mình thấy rất ngưỡng mộ cả hai bạn, đặc biệt là bạn trai-xứng đáng là boy 8x.chúc hai bạn giữ được tình yêu đẹp và lãng mạn mãi.

Tên: Red River

Khi cam xuc thang hoa

Toi rat cam dong vi tinh cam ma Quyet danh cho Binh. Hon ca su dung cam la su chan that cua tam long. Toi cho rang no khong khoe me, khong khuech truong, chi don gian la cai cach ma ban ay chon. That tuyet voi. Toi thich su sang tao, khac biet.

Khong nen noi nhieu ve nhung noi lo so trong tuong lai hay doan ket cua mot tinh yeu da duoc cong chung quan tam. Don gian vi luc nay Quyet thay yeu Binh den muc phai the hien nhu vay. Chuc cac ban hanh phuc!

Tên: Lê Xuân Hưng

Tôi khâm phục cách tỏ tình của bạn trai trường BKHN

Ban đầu khi đọc thông tin về cách tỏ tình của bạn trai đó, tôi cứ ngỡ là cảnh trong tiểu thuyết hoặc trong phim, nhưng không ngờ điều đó lại có thật trong cuộc sống, bất ngờ hơn nữa là của một bạn sinh viên học tự nhiên.

Tôi cũng có cá tính mạnh mẽ nhưng có lẽ tôi chưa bao giờ dám hình dung ra mình sẽ có thể làm được điều đó. Bạn đã khiến cho tôi có thêm tự tin trong tình yêu và cuộc sống, rằng cuộc sống này vẫn luôn tồn tại những tình yêu đích thực chứ không đơn thuần là tình yêu thực dụng như nhiều nguời lầm tưởng.

Tôi chúc cho hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

Tên: Nguyễn Trung Thành

Vâng tôi đã được thấy và được đọc nhiều ý kiến về cách tỏ tình của chàng sinh viên Khoa Đại học Bách Khoa, phải khẳng định đây là cách tỏ tình lãng mạn và độc đáo vì từ trước tới nay đây là lần đầu tiên một cách tỏ tình được đưa lên mạng thông tin đại chúng thế nhưng cách tỏ tình đó nên được đánh giá nhìn nhận tích cực ở mức độ nào?

Tôi thấy rất nhiều ý kiến của bạn đọc hết lòng ca ngợi, thần tượng cách tỏ tình này, thật sự có đến mức như thế không? Vâng xã hội hiện nay không còn gò bó, ép buộc tình cảm của đôi lứa, tình yêu của tuổi trẻ, nam nữ được tự nguyện, tự nhiên hơn xã hội trước đây và tôi cũng không quan niệm cổ hủ về vấn đề này ngược lại tôi nghĩ những quan niệm cổ hủ về tình yêu đôi lứa cần phải loại bỏ.

Thế nhưng truyền thống văn hoá của Việt Nam nói riêng, của các nước Á Đông nói chung không phải cái gì cũng cổ hủ lạc hậu, theo tôi chuyện tình cảm riêng tư là thiêng liêng là riêng tư của riêng hai người nó cần được giữ gìn trong sáng, tôi không thích sự phô trương ! Không phải tôi giấu kín tình cảm của mình vì lý do này, lý do nọ những lý do đó không có chỗ cho một tình yêu trong sáng, thuỷ chung thế nhưng tình cảm là thiêng liêng của riêng hai người.

Chưa nói đến việc hai bạn này có giữ vững niềm tin, tình yêu của hai bạn đó hay không. Nhưng tôi nghĩ một người đàn ông bản lĩnh, can đảm không nhất thiết phải là một người đàn ông dám thể hiện cho mọi người biết tất cả mọi chuyện của mình.

Tôi là một người đàn ông trần tĩnh, kín đáo nhưng tôi nghĩ tình yêu của tôi cũng không thiếu sự lãng mạn và trong sáng và bây giời tôi đã là một người đàn ông có vợ.

Tên: nguyen thuy doan trang

Rat ham mo tinh yeu cua 2 ban

Toi da doc va that su soc khi thay o VN lai co kieu to tinh “hoanh trang “ nhu the nay,toi cung da tung yeu nhung chu bao gio chung kien co 1 chang trai lai yeu manh liet nhu vay? Toi cung tu hoi co phai chang Quyet nay choi troi qua khong? de mua 1000 bong hong thi hoi phi day,ma nhat la doi voi sinh vien, mat khac moi biet nhau mot thoi gian qua ngan ma da to tinh kieu nay roi !!! thi phai xem lai.Nhung neu day la tinh yeu chan that xuat phat tu trai tim khong vu loi thi toi xin chuc mung 2 ban.

Tên: CDTvietnam

Giống Hàn Quốc quá ha! Đẹp thật, lãng mạn thật, các bạn đã cho tất cả mọi người thấy dân 8x yêu như thế nào rồi đấy. Tôi cũng run lên vì vui đấy. Chúc mừng. Mong mọi điều tốt đẹp đến với hai bạn!!!!!

Tên: nguyễn thành hưng

Đây là 1 con người dám nghĩ dám làm ! tôi đã trải qua mối tình đầu tôi hiểu ,THẬT QUÁ ĐỈNH TUYỆT VỜI .chúc 2 bạn hanh phúc mãi mãi,mọi người đừng chê bai đôi bạn nay vì đôi bạn này thật dũng cảm,còn những ý kiến này nọ mang tính chê bôi .Theo tôi những người đó không xứng đáng và không bao giờ là những người ,có tâm trong sáng cả ,là những người quá cầu toàn!

QUÁ ĐỈNH CHO MỘT CÂU CHUYỆN TÌNH ĐẸP. Mong 2 bạn luôn luôn giữ gìn tình yêu đẹp này!

Tên: Đào quang Đạt

Mình Cũng Từng Mơ Ước Làm Được Như Bạn

Mình cũng là người đang yêu, nhưng đó chỉ là 1 tình yêu trong thầm lặng. Có lẽ mình nghĩ cho người mình yêu nhiều hơn. Mình không muốn làm phiền cô ý. cô ý còn rất nhiều điều phải làm.Có những lúc mình nghĩ mình phải làm 1 cái gì đó cho người mình yêu chứ nhưng có lẽ vì rất nhiều lí do nên mình đã không thể làm được điều đó.

Khi đọc được những điều mà bạn đã làm mình thấy rất khâm phục bạn, giá như mình cũng làm đươc như bạn ?để người đó có thể hiểu được những gì mà mình dành cho cô ấy. Mình chúc 2 bạn thành đạt trên con đường mà bạn đã chọn, chuc 2 hạnh phúc và vui vẻ !

Tên: Một bạn đọc

"Hương thầm" , theo tôi là cách tỏ tình rất Việt, rất lãng mạn. Năm tháng qua đi, có lẽ "Hương thầm" vẫn còn trong tim mỗi người chúng ta, tư Bắc chí Nam, trừ khi nhắm mắt xuôi tay. Nhưng không lẽ "Hương thầm" làm ta bồi hồi xúc động mà trái tim trên đá kia không làm ta "chấn động" hay sao.

Thế hệ 8x,9x phải có những cái mới hơn, khác hơn thế hệ 4x,5x, ... chứ. Và cải cách giáo giục có phải nên bắt đầu từ đây không? Tình yêu, tình người,...Tình người có phải là một trong những điểm tựa cho mọi cuộc cải cách hay không?Trong Cáo bình Ngô, Nguyễn Trãi cũng bắt đầu bằng "Việc nhân nghĩa..." đó sao.

Không lẽ cải cách giáo dục là cứ phải nhồi nhét cho học sinh những X,Y,Z; ràng buộc học sinh vào những quy đinh, khuôn phép khô khan và cứng nhắc hay sao? Đến nỗi, hễ có người làm ta "chấn động là trần trụi phản pháo như cô Chủ tịch Hội sinh viên kia chăng? Hội sinh viên, chắc chắn chưa phải là một tổ chức chính trị. Nếu lời tỏ tình trên sân trường kia không làm ta xúc động mà chỉ làm ta "chấn động" thì hãy bình tĩnh suy xét, đừng vội vàng. Không ai cất cái chức chủ tịch của bạn đi đâu mà sợ.

Học mà không có một chút tự giác, yêu thích thì mọi cuộc cải cách có lẽ là pótay.com. Còn tỏ tình mà ai cũng như ai thì : " Phen này ta quyết đi buôn Máy, Thiên hạ bao nhiêu đứa Tỏ tình".

Mong rằng Tiền phong hãy cứ để cư dân trên mạng bàn luận. Hay đấy. Tuyệt đối đừng giết nó bằng "ý tưởng hội thảo" nhé. 8X khác với các X khác nhiều lắm rồi đó. Và cuối cùng, hu hu, bạn gì ơi. Dù là "Hương thầm" hay là lời tỏ tình trên sân trường, thì "Bụng trong như đã..." tôi mới được nghe lần đầu đó. Cụ Nguyễn Du đâu có trần trụi thế.

Tên: hthao1402

Ban biet khong, cach day 4 nam minh cung da nhan duoc 1 loi cau hon nhu the. Mot trai tim voi 999 bong hong do tham duoc gui den cua nha minh vao ngay Valentine 14-02, va ban trai minh tren tay cam 1 bong hong ruc ro,da hoi minh rang co dong y lam vo anh ay khong ?

Minh da rat hanh phuc va cam thay bat ngo truoc hanh dong lang man cua anh. Minh da dong y ket hon ngay trong nam do,vi thuc su cam thay khong the tri hoan them mot giay phut nao truoc nguoi dan ong thuc su giau long thuong yeu va ban linh den vay.

Hy vong 2 ban se luon yeu thuong va vuot qua moi thu thach trong cuoc song de tinh yeu di den duoc dich cuoi cung.

Tên: huethuong

Gui Quyet va Tr !

Truoc mat hai ban se la nhung thu thach va nhung kho khan khong don gian chi la tinh yeu. Toi that su kham phuc hai ban va nhat la ban Quyet ban da bay to tinh cam cua minh mot tinh yeu that chay bong va lang man. Ban da khong ngan ngai bay to tinh cam cua minh truoc tat ca moi nguoi.

Toi cung da tung co mot nguoi rat yeu toi nhung tinh yeu do duong nhu tat ca chi con la ki niem, chi don gian vi nguoi do da lang le roi xa toi mot cach nhe nhang khong mot loi hua hen va dieu do da lam toi mat di niem tin o chinh nguoi do. Chi vi nguoi do da khong dam lua chon khi gap kho khan.

Hay luon co nhau khi gap kho khan, hay danh cho nhau nhung nu cuoi,chia se nhung niem vui noi buon cua nhau hai ban nhe.!gui Chuc hai ban se mai mai co duoc tinh yeu dep nhu luc nay va hay luon la mot nua cua nhau.

Tên: Tra Ngan

Khoảnh khắc đẹp của tình yêu

Theo tôi nghĩ, yêu thương là cảm xúc thật đẹp và không vệc gì phải giấu diếm. Tỏ tình kín đáo hay phô trương là tùy thuộc vào phong cách của từng người, nếu nó không làm băng hoại đạo đức hay thiếu thẩm mỹ thì chẳng có gì phải phê phán cả.

Quyết đã thể hiện tình cảm của mình thật đẹp và lãng mạn. Cuộc sống của chúng ta có được bao nhiêu cơ hội để tỏ tình? Biết biến cơ hội đó thành một khoảnh khắc đẹp của tình yêu không chỉ là sự dũng cảm mà còn là sự nhiệt thành hết mình với tình yêu.

Cuộc sống không bằng phẳng, mong rằng hai bạn Quyết và Bình khi gặp chông gai trắc trở hãy nhớ mãi đến khoảnh khắc đẹp ấy để vượt qua tất cả.

Tên: Trần Hà Thuận

Đúng là "Trai BK " thật là một lời tỏ tình đẳng cấp ; có lẽ Hàn Quốc phải gọi Quyết bằng " Sư Phụ" ; rất tiếc hôm đó bỏ học về sớm quá nên không tận mắt trông thấy " THẬT LÀ HOÀNH TRÁNG QUÁ".

Tên: Mai Anh

Hãy cứ sống vô tư bạn nhé!

Đây đúng là một kiểu tỏ tình dễ thương và mình cũng rất khâm phục sự dũng cảm của bạn Quyết và mình thấy cũng chẳng phải là điều gì dễ sợ đến độ như có ý kiến một bạn nói rằng sau nay làm thế nào mà bạn gái kia có thể kể với mọi người về chuyện này nếu như tình cảm giữa 2 bạn không thành.

Vì theo mình đây là một việc làm rất dễ thương. Nhưng mình cũng mong rằng ngoài những hành động lãng mạn như thế này bạn trai cũng sẽ có những hành động thực tế hơn như tập trung học tập, cố gắng để vun đắp cho chuyện tình yêu của 2 bạn.

Cuối cùng mình có một điều muốn nói với 2 bạn rằng dù sau này 2 bạn có thành vợ thành chồng hay không thành đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là một kỷ niệm đầu đời của tuổi trẻ lãng mạn mà thôi, đừng để áp lực khen chê của dư luận làm ảnh hưởng đến hạnh phúc và cuộc sống của mình nhé. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc!

Tên: hoai thu nguyen

Moi tinh dau that lang man

Toi cung dang co mot tinh yeu dep nhung co le khong lang man nhu cac ban. Tinh yeu cua toi va anh ay da keo dai 10 nam va moi chuyen van tot dep. Ban than toi la con gai nhung toi lai khong thich hoa nen anh ay rat it khi tang hoa cho toi. Qua cau chuyen to tinh noi tieng cua cac ban da lam cho so thich cua toi thay doi.

Toi chuc tinh yeu cua cac ban mai mai ben lau.

Tên: The Linh

Tôi là một phụ nữ, năm nay 49 tuổi rồi, tôi rất khâm phục bản lĩnh của Quyết và mừng cho Bình đã thật hạnh phúc khi được nhận lời tỏ tình lãng mạn như vậy.

Tôi nghĩ, từ bản lĩnh này của cả hai em Quyết và Bình, các em sẽ có bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong học tập và trong cuộc sống để thực hiện nhiều ước mơ và "núi công việc" đã đặt ra cho các em.

Chúc các em hạnh phúc và mong những bạn trẻ khác cũng có những bản lĩnh tương tự, làm đẹp tình yêu của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tên: Phan Công

Viva LOVE

Qua hành động của chàng SV BKHN cho thấy giới trẻ ngày nay đã thóat khỏi những rường buộc phi lý của thời xưa... Viva LOVE!

Một bạn đọc

Chúc các bạn đi dến được kết cục tốt đẹp và hạnh phúc..

Tôi thật sự ngưỡng mộ và thán phục 2 bạn... Chẳng có gì e dè cả, ngay cả việc bạn gái kia bước ra đón nhận, nếu thật sự yêu nhau... Cảm ơn các bạn giúp mọi người thêm một niềm tin khi thấy rằng tình yêu lãng mạn vẫn hiện hữu trong cuộc sống hôm nay.

Tôi mong các bạn giữ mãi tình yêu trong sáng và lãng mạn đó, dẫu cuộc sống sắp tới sẽ vẫn còn rất nhiều áp lực. Hy vọng các bạn yêu trong sáng và vẫn học tập tốt để xứng đáng với lời khen tặng của mọi người. Tôi thật sự chúc các bạn đi đến một kết quả tốt đẹp và hạnh phúc của tình yêu, để cuộc đời này thêm một cuộc tình đẹp...

Tên: Lê Hồng Cẩm

Cách tỏ tình của Quyết đúng là độc nhất vô nhị. Xứng đáng thế hệ 8X dám nghĩ dám làm. Nếu là mình, dù có yêu một cô gái đến đâu nhưng tỏ tình như Quyết thì... mình chịu.

Chúc 2 người mãi bên nhau, khi tình yêu có sóng gió hoặc trở ngại thì hãy nhớ đây là một kỷ niệm để vượt qua.

Tên: Nguyen thi Mai Nga

Tuyet voi qua!

Hom dau minh doc duoc bai nay tren Tien Phong Online, phai noi rang minh thuc su choang vang. Minh cu nghi rang nhung cau chuyen to tinh kieu the nay chi co trong tieu thuyet, truyen tranh hay phim anh, the ma day - ngay truoc mat minh, ngay tai dat nuoc Viet Nam, nay minh da duoc chung kien mot man " tinh to " that dang kham phuc, hanh phuc qua!

Minh tin chac rang ban gai do da thuc su la mot nguoi con gai hanh phuc nhat roi do. Chuc 2 ban luon luon vui ve va hanh phuc!

Tên: nguyen thanh dong

Toi rat xuc dong truoc hanh dong cua nguoi hai ban. Ban da lam duoc dieu ma it ai dam lam. Moi nguoi co nhung quan diem khac nhau nhung toi luon ung ho ban. Chuc hai ban mai mai hanh phuc ben nhau.

Tên: Gia Linh

Tôi thấy đó là hành động dũng cảm, còn tại sao anh chàng Hiệp sĩ lại làm như vậy lại là quan niệm, không phải ai cũng đủ dũng cảm để làm chuyện đó, tôi lại cho rằng động cơ để làm việc này không phải là chơi ngông như một số bạn nói, càng không phải như chị Vân - chị là Chủ tịch hội sinh viên trường DHKH mà chị bình luận như vậy tôi thấy buồn cười, thế giới sinh viên phải như vậy, thời chúng tôi còn đi học, có ai mà làm được chuyện đó?, đó là một hành động thổi một luồng gió mát vào giới sinh viên đấy các bạn ạ.

Tên: Nguyễn Ngọc Hải

Tôi là sinh viên Bách Khoa K45, thực sự mấy năm sinh viên tôi chưa có ấn tượgg gì nhiều về tình yêu. Phải nói thế hệ 8X đã làm được những điều mà các anh khoá trước không làm được. Ai bảo con trai kỹ thuật là khô khan ?

Tên: Một cựu sinh viên nam BK Tp HCM

Phải chờ thời gian hãy đánh giá !

Tôi đã thấy hàng loạt bài báo đăng về anh chàng sinh viên dũng cảm tỏ tình trong tình yêu của trường BK Hà Nội. Về quan điểm của tôi thì đó là một hành động dũng cảm đầy lãng mạn, chính bản thân tôi cũng không thể làm được điều đó vì nó thuộc về cá tính của mỗi người.

Nhưng tôi nghĩ mọi người có lẽ ca tụng quá xa vấn đề này. Xét về khía cạnh tâm lý thì phải xem xét lại. Kinh nghiệm sống của tôi cho thấy nếu một người có hành động giật gân và táo bạo thì cũng có nhiều cá tính hơi đặc biệt. Họ đã quyết định một nửa của nhau cách đây 3 tuần và ở cái tuổi chưa chín chắn cho lắm thì vẫn cần phải kiểm chứng qua thời gian.

Dù sao tôi cũng ngợi khen hành động lãng mạn của anh chàng SV này. Mong hai bạn giữ được những khoảnh khắc lãng mạn trong tình yêu. Còn các bạn trẻ khác và nhất là các bạn nữ, xin đừng xem đó là hành động chuẩn để mọi người cố theo. Tỏ tình trong tình yêu rất nên có sự lãng mạn và sáng tạo. Song hãy tuỳ cá tính mà chọn cho mình cách tỏ tình hay nhất !!!!!!!!

Tên: NDT

Rất đáng khâm phục !

Qủa thật lúc này không nên phán xét đó là ngông cuồng hay mãnh liệt nhưng chàng trai đó đã thể hiện một bản lĩnh tuyệt vời,một sự dũng cảm,dám nghĩ dám làm. Đó là đức tính mà theo tôi những người đàn ông chúng ta cần phải học

Tên: Ruồi Trâu

Có lẽ có không ít chàng trai tuổi đôi mươi từng nghĩ, mơ đến một kiểu tỏ tình như vậy, nhưng dám làm như Quyết thì chưa ai từng. Tôi thực sự cảm phục. Có thể ai đó không đồng tình, cho là khoe mẽ phô trương, riêng tôi, tôi thực sự thích thú. 1 hình ảnh tuyệt đẹp của tình yêu. Chúc 2 bạn có 1 tình yêu đẹp, lâu bền.

Tên: Phan Thị Giang

Tôi thấy quá nhột nhạt

Tôi là người phụ nữ Việt Nam, nếu có một người đàn ông tỏ tình với tôi như thế chắc tôi không đón nhận tình cảm đó. Tình yêu thầm kín thì nồng nhiệt và có giá trị hơn. Tôi thấy chàng trai ấy mạnh dạn nhưng hơi quá, có vẻ như hơi khuếch trương, tình cảm mà khuếch trơng thì bóng bẩy nhưng vẫn thấy hơi kỳ.

Tên: Hà Thành Dương

Đỉnh cao của tình yêu

Tôi cũng đã có một tình yêu sinh viên thật đẹp, nhưng khi đọc bài này tôi thực sự thán phục bạn Quyết. Hy vọng Bình và Quyết sẽ mãi mãi giữ được tình yêu đẹp như vậy. Không biết nói gì hơn, chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Mong hai bạn cố gằng phấn đấu học tập, giữ gìn và vun đắp cho tình yêu hai bạn đang có, cố găng lên để ghi vào danh sách kỷ lục Việt Nam nhé.

Tên: vu ngoc phuong

Chuc mung hai ban !

Dung la dinh that the moi la tinh yeu chu ! Hai ban yeu nhau bang trai tim, hay de ngon lua tinh yeu mai sang trong tim hai nguoi. Giua cuoc song bon chen the nay ma cac ban van lang man nhu the thi qua la hanh phuc, hay giu gin no nhu mot bau vat cua hay nguoi va cua ca go tre VN nua. Xin chu mung hai ban!

Tên: nguyen mai tuyet

Một chàng trai can đảm !

Tôi là người con gái, nhưng tôi thật sự thấy rất vui nếu có ai đó tỏ tình với tôi như thế.Ôi thật tuyệt !

Tên: Hoàng Thanh Tùng

Mối tình đầu SV, cách tỏ tình "độc chiêu nhất " mà tôi được biết

Tôi là cựu SV Đại học XD, khoá học 90-95.Thời chúng tôi cũng có nhiều cách tỏ tình lãng mạn.Nhưng đây là cách tỏ tình của SV "độc chiêu nhất" của SV mà tôi được biết. Bản lĩnh và cách thể hiện của Quyết hết sức ấn tượng, làm cho đàn ông như chúng tôi khâm phục.

Đó là cách thể hiện sự tự tin và cởi mở của thế hệ 8x, thể hiện tình yêu lung linh dưới ánh mặt trời.Riêng bản thân tôi thấy dân kỹ thuật lãng mạn hơn ai hết, chứ không khô khan, cứng nhắc như lầm tưởng. Chúc việc học tập và tình yêu của họ vững bền.

Một bạn đọc

Tôi năm nay 57 tuổi vào đại học năm 1967, năm 1970 đi bộ đội. Toàn bộ thời tuổi trẻ tôi chiến đấu ở chiến trường. Sau hoà bình bị "nỗi lo cơm áo" lấn át không còn quĩ thời gian để chăm sóc cho tâm hồn.

Hôm nay lên mạng, thật xúc động trước một tình yêu đẹp và một cách tỏ tình rất lãng mạn, đầy khí phách. Trái tim tôi như trẻ lại và thêm yêu cuộc sống. Chúc các bạn giữ nó suốt cuộc đời làm hành trang, động lực để vươn lên trong cuộc sống vốn dĩ đầy khó khăn thử thách này. Cám ơn các bạn.

Tên: Le Van Nam

Khi đọc bài vụ tỏ tình "Đỉnh nhất Việt Nam" Tôi cũng phải nói là phục bạn trai có ý tưởng hay và bạn ấy thực sự dũng cảm để hoàn thiện tác phẩm tình yêu của mình. Còn bây giờ ca ngợi hay phê phán theo tôi còn phải xét ở nhiều góc độ và để đánh giá đúng bản chất thì thậm chí phải mở cả cuộc hội thảo để có thể liên hệ rộng rãi hơn.

Tuỳ vào cái nhìn của từng người mà việc đánh giá bản chất sự việc có khác. Người thì cho rằng đó là ngông cuồng vì tình yêu là tình cảm riêng tư của hai người nên phải tế nhị, thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, người thì lại cho rằng đã yêu là phải thể hiện hết mình, phải cho thiên hạ biết chúng mình yêu nhau đến mức nào.

Theo tôi, tôi không phản đối cách thể hiện tác phẩm độc đáo trên của bạn trai, trên thế giới cũng có nhiều người thể hiện tình yêu rất độc đáo. Nhưng về phía bạn gái thì tôi hơi e ngại vì dẫu thế nào mình cũng là người con gái á đông mình phải sống theo truyền thống của người á đông đó là: "....Bụng trong như đã Mặt ngoài còn e..."

Chứ ai lại cũng thể hiện công khai thế thì đàn ông họ sẽ nghĩ mình ra sao. Nếu sau này hai người nên vợ chồng thì tốt, còn nếu không thì không biết cô ta có dám dũng cảm kể chuyện này cho người yêu (hoăc chồng)cô ta không và không biết trong số các chàng sinh viên ( ngoài anh tràng tặng cô ta tác phảm độc đáo đó) chứng kiến cuộc tình này có ai dũng cảm lấy cô ta làm vợ không?......

Tên: nguyễn thanh hà

Bản lĩnh đáng khen

Với một BẢN LĨNH như vậy, chàng trai xứng đáng có được một Tình Yêu Đẹp.

Tên: cao thành danh

Phải nói là Quyết thật sự dũng cảm và đầy tình yêu chân thành đó là lời tỏ tình có thể đưa vào chuyện lạ việt nam các bạn hãy gìn giữ tình yêu của minh mâi mãi nhé chúc các bạn hạnh phúc trăm năm.

Tên: nguyễn quốc tuấn

Nét độc đáo của tình yêu

Dung la su bat ngo thu vi! tinh yeu la vay day! vay la tinh yeu da den voi ho la mot nguoi dang yeu va da tung yeu toi thay ho that hanh phuc !!!

Tên: thanh

Bay gio nguoi ta song voi nhau thuc dung lam. Nhieu ban trai cho rang con gai chung toi chi can nhung mon qua dat tien, neu la hoa thi nhung bong hoa do cung phai duoc bo cau ki va gia tien cung phai that cao moi co the lam vua long chung toi.

Thuc ra thi cac ban trai da nham hoan toan, tat nhien la cung co nhung ban gai thuc dung song toi nghi ho chi thuc dung voi nguoi ho khong yeu ma thoi. Con doi voi nguoi ho thuc su yeu thi chi can mot bong hong nho thoi nhung duoc tang voi ca tam long tran trong thi doi voi ho rat dang qui.

Toi cam thay hanh phuc thay cho ban Binh, sinh vien DHBK, nguoi da nhan duoc loi to tinh lang man ay. Chuc hai ban luon hanh phuc. Con voi ban gai- chu tich hoi sinh vien nao do- xin ban dung qua khe khat voi hanh dong cua ban Quyet, mot chang trai rat ban linh.

Giua cuoc doi nay con can rat nhieu nguoi ban linh nhu the, khong chi trong tinh yeu. Toi xin phep duoc goi ban Quyet la " Hiep si tinh yeu"

Tên: pham thanh hai

Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn

Tôi thật sự bất ngờ khi đọc được những dòng tin này trên mạng. Đúng như người ta thường nói tình yêu thường mất đi sự lãng mạn khi họ đã có được nhau, và tôi tôi cũng rơi vào tình trạng như những gì bạn nói, hồi đầu mới yêu nhau sao tôi có cảm giác tình yêu nó đẹp đến vậy thời gian chúng tôi ở bên nhau không sao hết vui, rồi thời gian sinh viên cũng qua đi tôi bắt đầu lao vào công việc, tôi cũng đã lo công việc cho người yêu tôi được ở gần tôi nhưng hình như đó lại là sai lầm lớn nhất của tôi thì phải, và điều gì đến nó cũng phải đến chúng tôi đã phải nói lời chia tay nhau.

Nhưng đó chỉ là chuyện riêng của tôi, còn các bạn tôi mong rằng các bạn đừng bao giờ như tôi, tôi luôn mong rằng hai bạn là người hạnh phúc. Một lần cuối cùng tôi chúc hai bạn mãi mãi bên nhau.

Tên: Trần Khánh Toàn

Minh nghĩ 2 người này bị ảnh hưởng quá nhiều phim tình cảm Hàn quốc. Nếu 2 người mà mới là một nửa của nhau cách có 3 tuần thì việc làm như vậy có vội vàng quá không. Liệu việc làm như vậy có ảnh hưởng đến việc học tập của 2 người không. Mình nghĩ việc bày tỏ tình cảm nên chỉ có 2 người với nhau thôi. Còn việc có lãng mạn hay không nên để khi tiến hành lễ cưới. Đó là ý kiến của minh thôi. Có nhiều người sẽ nghĩ khác mình.

PV

Ý kiến của bạn

Việt Báo
contentlength: 47456
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất