Cô gái gây bất ngờ khi hỏi mẹ chồng tương lai việc con dâu xăm hình

17:44 16/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong “Quý cô hoàn hảo” tập 24, bà mẹ đơn thân Kim Ngọc đã khiến nhiều người bất ngờ khi hỏi thẳng mẹ chồng có chấp nhận con dâu xăm hình hay không?

Mẹ chồng "lạy sống" khi phát hiện con dâu đưa trai trẻ về nhà

Chàng trai bao dung vợ ngoại tình bị chị em "lên án"

Video:Cô gái gây bất ngờ khi hỏi mẹ chồng việc con dâu xăm hình

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ chuyện mẹ chồng, tình yêu đến việc thuyết phục con riêng chấp thuận cho mình đi bước nữa sau cuộc hôn nhân gãy đổ chị đều thuyết phục được ban giám khảo khó tính.

Ở phần tiếp xúc, khai thác tâm lý của 3 quý bà trong vai mẹ chồng, chị đã lễ phép đặt ra câu hỏi: “Không biết mẹ có ghét cô con dâu có hình xăm hay không?”. 

Lý giải tại sao lại đặt câu hỏi như vậy, chị Kim Ngọc cho biết, bản thân chị là người có hình xăm trên người. Hình xăm đó xuất phát tử quá khứ đau buồn của chị khi nhận được quyết định ly hôn.

 

Để quên đi quá khứ và bước vào cuộc đời mới, chị đã chọn tên hai người con xăm lên người với ý nghĩa, cho dù về sau thế nào, ra làm sao, hai con vẫn mãi luôn bên cạnh chị.

Sau khi nghe chị Kim Ngọc tâm sự về câu chuyện bị chồng phản bội, mất niềm tin vào cuộc sống và những khó khăn ban đầu lúc mới tự lập nuôi con, không có sự hỗ trợ của người đàn ông, khán giả có mặt trong trường quay đã lặng đi vì xúc động.

Đặc biệt, 3 bà quý bà cho biết, họ rất trân trọng và sẵn sàng chấp thuận người con dâu như Kim Ngọc. Kim Ngọc cũng bày tỏ chị muốn bà Thu trở thành mẹ chồng của mình.

Nhật Linh

VietBao.vn
contentlength: 2628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất