Cháy lớn xưởng giấy, lan sang nhà dân

23:42 20/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng18h, ngày 203, tại khu Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã thiêu rụi toàn bộ xưởng sản xuất giấy của một doanh nghiệp.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cột khói phát ra từ xưởng giấy My Lan và nhanh chóng bùng phát thành đám lửa. Trước sự việc trên, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cứu hỏa đến dập lửa.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Lực lượng cứu hỏa dùng xe chữa cháy vòi vươn để dập lửa

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh và Công an thị xã Từ Sơn đã nhanh chóng có mặt để cứu nạn, cứu hộ, dập lửa.

Trước diễn biến vụ cháy có nguy cơ bùng phát, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ trực tiếp tham gia dập lửa, cứu nạn, cứu hộ.

Thông tin từ hiện trường cho hay, nhà xưởng chủ yếu là giấy cuộn nên ngọn lửa  bùng phát lớn, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Lực lượng cứu hỏa phải mở nhiều đường tiếp cận hiện trường dập lửa.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Người dân hiếu kỳ tập trung đông gần hiện trường đám cháy

Theo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh, đám cháy đã lan sang một ngôi nhà 3 tầng của một hộ dân ngay sát xưởng giấy, một xưởng sản xuất của Công ty cổ phần nhựa Hà Thái gần đó đã phải di dời khẩn cấp hàng hóa ra ngoài.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Đến 20h tối cùng ngày đám khói bao trùm trên diện rộng nhà xưởng

Được biết, hiện trường cháy làko xưởng giấy My Lan, có diện tích khoảng gần 700m2. Vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hai về người, tuy nhiên toàn bộ nhà xưởng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện cơ quan Công an đang điều tra nguyên nhân cháy. 

VietBao.vn
contentlength: 3008
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái cạo trọc đầu để được nhận 2 triệu đồng gây tranh cãi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI TRẻ NÓNG NHẤT

Hoi con nha giau Viet Nam

Hội con nhà giàu Việt Nam

Độ chịu chơi của con nhà giàu Việt Nam không thua kém con nhà giàu trên thế giới.

Hot girl 10x Linh Ka

Hot girl 10x Linh Ka

Mặc dù với 15 tuổi nhưng hot girl Linh Ka đã phải chịu khá nhiều sức ép từ phía dư luận. Nguyên do là vì còn quá nhỏ nhưng cô lại..

Dung nuoc rua chan pha tra da cho khach

Dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách

Sau một hồi dùng nước trong xô rửa chân, chủ quán trà đá bình thản múc ra bán cho khách mà không ai phát hiện ra.