Cháy lớn xưởng giấy, lan sang nhà dân

23:42 20/03/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng18h, ngày 203, tại khu Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đã thiêu rụi toàn bộ xưởng sản xuất giấy của một doanh nghiệp.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cột khói phát ra từ xưởng giấy My Lan và nhanh chóng bùng phát thành đám lửa. Trước sự việc trên, người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cứu hỏa đến dập lửa.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Lực lượng cứu hỏa dùng xe chữa cháy vòi vươn để dập lửa

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh và Công an thị xã Từ Sơn đã nhanh chóng có mặt để cứu nạn, cứu hộ, dập lửa.

Trước diễn biến vụ cháy có nguy cơ bùng phát, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động 8 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ trực tiếp tham gia dập lửa, cứu nạn, cứu hộ.

Thông tin từ hiện trường cho hay, nhà xưởng chủ yếu là giấy cuộn nên ngọn lửa  bùng phát lớn, gây khó khăn cho công tác chữa cháy. Lực lượng cứu hỏa phải mở nhiều đường tiếp cận hiện trường dập lửa.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Người dân hiếu kỳ tập trung đông gần hiện trường đám cháy

Theo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Ninh, đám cháy đã lan sang một ngôi nhà 3 tầng của một hộ dân ngay sát xưởng giấy, một xưởng sản xuất của Công ty cổ phần nhựa Hà Thái gần đó đã phải di dời khẩn cấp hàng hóa ra ngoài.

Chay lon xuong giay, lan sang nha dan

Đến 20h tối cùng ngày đám khói bao trùm trên diện rộng nhà xưởng

Được biết, hiện trường cháy làko xưởng giấy My Lan, có diện tích khoảng gần 700m2. Vụ hỏa hoạn đã không gây thiệt hai về người, tuy nhiên toàn bộ nhà xưởng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Hiện cơ quan Công an đang điều tra nguyên nhân cháy. 

VietBao.vn
contentlength: 3008
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vợ trẻ vác bụng bầu đánh ghen chồng cặp kè với em gái
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Trẻ NỔI BẬT

Khi teen nữ đánh mất "cái ngàn vàng"

Với trào lưu “thoáng” trong tình yêu, đã yêu là “cháy hết mình” nên không ít teen nữ trong guồng quay của lối sống hiện đại đã trao thân, dâng hiến “cái ngàn vàng” cho người yêu, thậm chí cho người chưa hẳn mình đã yêu…