“Chào Việt Nam” - đêm văn hóa của du học sinh VN tại Anh

21:28 28/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chao Viet Nam dem van hoa cua du hoc sinh VN tai Anh
Ápphich cho "Chào Việt Nam"
Tối 26-11, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Khoa học chính trị và Kinh tế London - LSE - tại Anh đã tổ chức chương trình biểu diễn ca nhạc mang tên “Chào Việt Nam” (Good Morning Vietnam) với sự tham gia đông đảo của các du học sinh Việt Nam trên khắp nước Anh.

Hội Sinh viên Việt Nam LSE cho biết, “Chào Việt Nam” là đêm văn hóa được dàn dựng kỹ lưỡng nhất từ trước tới nay, với những màn trình diễn độc đáo, đặc sắc mang đậm nét văn hóa cội nguồn Việt Nam nhằm nối tiếp sự thành công của chương trình “Điểm hẹn 2004”.

"Chào Việt Nam" là nơi gặp gỡ, giao lưu nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các sinh viên Việt Nam tại Anh quốc, đồng thời giới thiệu nền văn hóa Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Ngoài ra, đêm văn hóa "Chào Việt Nam" đã được sự quan tâm hỗ trợ của các trường đại học tại Anh và nhất là các tổ chức tại Việt Nam như: Hội đồng Anh Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC, Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - GELEXIMCO, Tổng Công ty Gạch Đồng Tâm, Công ty tư vấn du học Sunrise, Trung tâm giáo dục và phát triển Việt Dương, Bosworth Independent College, Broxtowe College, Bellerby College...

Theo ban tổ chức LSE, toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động và mọi hình thức quyên góp liên quan đến đêm ca nhạc sẽ được gửi đến các quỹ từ thiện tại Việt Nam như Quỹ Tấm lòng vàng của báo Lao Động, Nối vòng tay lớn của Đài Truyền hình Việt Nam, công trình Bệnh xá Đặng Thùy Trâm của báo TS và Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế.

QUỐC DŨNG

Việt Báo
contentlength: 2955
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Đám cưới của cặp đôi ‘hot boy’ gây bão thành phố Cảng
00:00 / --:--