Chàng trai chuẩn bị màn tỏ tình công phu và cái kết đầy tủi hờn

08:36 19/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mạnh dạn cầm bó hoa đi tỏ tình nhưng chàng trai kém may này đã chẳng thể thu lại được thành quả như ý và đành cầm bó hoa lang thang giữa sân trường.

Xem video:

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Nảy sinh tình cảm với một bạn nữ và quyết tâm thổ lộ, đó là một trong những nét đẹp, giá trị yêu thương thuần khiết của một chàng trai. Và trên mạng xã hội đã có rất nhiều câu chuyện, hình ảnh đẹp cho cùng một cái kết có hậu cho những màn tỏ tình giữa nơi đông người.

Tuy nhiên, thành công không phải lúc nào cũng đứng về phía những anh chàng dám thổ lộ. Nam sinh trong trường hợp dưới đây đã phải nhận một kết thúc không thể buồn hơn vào đúng ngày cậu quyết định nói ra nỗi lòng của mình.

Câu chuyện diễn ra sau khi buổi tập Quân sự đầu năm kết thúc và chàng thư sinh đã quyết định làm cái điều ấp ủ bấy lâu.

Cầm bó hoa trên tay và bước theo sau người bạn gái, cậu bạn cố gắng thuyết phục đối phương hãy nhận lấy tình cảm chân thành của mình. Cô bạn nhiều lần khẳng định rằng không thể đón nhận được tình cảm này vì đã có bạn trai.

Chẳng hề ngập ngừng, chàng trai còn tuyên bố sẵn sàng "đập chậu cướp hoa". Nhưng tất cả những điều đó chẳng thể nào làm cho cô gái cảm thấy rung động. Và dù có cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, những gì cậu ấy thu về được chỉ là cái lắc đầu cùng thái độ rất cương quyết.

contentlength: 2578
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất