Cặp bố con triệu view tái xuất trong clip diễn sâu Người lạ ơi! của Karik

19:12 12/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vẫn là những biểu cảm diễn sâu và khả năng bộc lộ cảm xúc siêu đỉnh, Bối Bối nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người.

Cặp bố con siêu hot trên mạng xã hội Nguyễn Minh Hải (SN 1985, làm nghề thiết kế thời trang) và con gái Nguyễn Ngọc An Nhiên (SN 2012, tên gọi ở nhà là Bối Bối) không phải là cái tên xa lạ. Sau khi gây sốt với loạt clip cover, nhái giọng nhân vật trong phim,... mới đây Bối Bối và bố lại làm khuynh đảo cộng động mạng với màn diễn sâu Người lạ ơi!

của Karik.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Clip hai bố con diễn sâu "Người lạ ơi".

Vẫn là những biểu cảm diễn sâu và khả năng bộc lộ cảm xúc siêu đỉnh, Bối Bối nhanh chóng chiếm được tình cảm của mọi người. 

Hiện tại, Bối Bối đang theo học mẫu giáo và năm sau vào lớp 1. Chia sẻ về con gái - anh Minh Hải cho hay: "Cháu nhà tôi mới 5 tuổi nhưng có khả năng cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật rất tốt dù bé chưa biết đọc.

Mỗi tiểu phẩm đăng tải trên mạng xã hội, bố con tôi chỉ mất khoảng 20 phút đã quay xong. Tất cả những cảnh quay trong clip đều tự cháu làm ‘đạo diễn’. Tôi chỉ là người ‘phụ họa’ cho con".

Cap bo con trieu view tai xuat trong clip dien sau Nguoi la oi! cua Karik

Gương mặt đáng yêu của cô bé 5 tuổi Bối Bối.

“Bối Bối là người sống rất tình cảm. Đi đâu tôi cũng cho cháu đi cùng. Không biết có ai dạy không nhưng cháu luôn dành cho tôi những lời khen có cánh như ‘Bố là người đẹp trai nhất trên đời’, ‘Bối Bối yêu bố vô cùng’,..

Thời gian đầu, khi siêu âm biết Bối Bối là con gái nên tôi khá buồn bởi tôi thích cháu đầu là con trai. Nhưng chứng kiến Bối Bối lớn lên và lúc nào cũng đáng yêu, tôi nghĩ nỗi buồn trước đây của mình là thừa. Đến giờ, tôi đã có thêm một cậu con trai nhưng trong nhà tôi và Bối Bối luôn là một ‘cặp bài trùng’ ăn ý. Thời điểm hiện tại, cháu quấn bố hơn mẹ”,

ông bố trẻ chia sẻ thêm.

 

Cap bo con trieu view tai xuat trong clip dien sau Nguoi la oi! cua KarikYolo

Lời thề phu thê siêu lầy lội của thánh chế Nhật Anh Trắng và vợ trong ngày cưới

Cap bo con trieu view tai xuat trong clip dien sau Nguoi la oi! cua KarikYolo

Chàng nhân viên thiết kế điển trai khiến cô gái quá lứa lỡ thì từ chối tình cảm doanh nhân trẻ

Hải Vân

Theo Vietnamnet

Tin liên quan

VietBao.vn
contentlength: 5341
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất