Anh chàng ‘Sở Khanh’ bị vạch mặt khi hẹn hò một lúc 3 cô bạn gái

11:08 17/09/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Câu chuyện có thực ngoài đời này hệt như một phiên bản thu nhỏ của bộ phim “Cô dâu đại chiến”, khi các cô gái bắt tay nhau lật tẩy bạn trai của họ.

Charlie Fisher (20 tuổi) quen cùng một lúc 3 cô gái: Becky Connery (17 tuổi), Lizzie Leeland-Cunningham (19 tuổi) và một thiếu nữ 20 tuổi không muốn nêu tên. Anh chàng làm nghề bán hàng trong siêu thị này đã lừa gạt 3 người trong hơn nửa năm trời một cách hoàn hảo nhất.

Chỉ đến khi Becky, một trong 3 cô gái cảm thấy có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ giữa cô và bạn trai rồi quyết tâm tìm hiểu thì mọi chuyện mới vỡ lẽ ra.

Anh chàng ‘Sở Khanh’ bị vạch mặt khi hẹn hò một lúc 3 cô bạn gái

Anh chàng đa tình Charlie Fisher

“Tôi quen anh ấy được 3 năm, nhưng chúng tôi chỉ mới chính thức yêu nhau từ đầu năm nay. Anh ấy lúc nào cũng nói yêu tôi, nhưng dần dần tôi bắt đầu nghi ngờ. Charlie không cho phép tôi động đến di động của anh ấy. Tôi cũng không được đăng ảnh cả hai chụp cùng nhau lên mạng xã hội. Anh ấy cũng xóa luôn những lời nhắn của tôi vào Facebook của anh ấy. Có điều gì đó thật sự rất mờ ám!”.

Anh chàng ‘Sở Khanh’ bị vạch mặt khi hẹn hò một lúc 3 cô bạn gái

Bức ảnh Charlie chụp với Becky đầu năm nay

Có một ngày, Charlie dự định đi du lịch và trong lúc phụ anh dọn dẹp quần áo, Becky phát hiện tin nhắn lạ của một cô gái gửi vào máy anh chàng với nội dung “Em sẽ gặp anh sau”. Dù bạn trai khăng khăng đó chỉ là bạn, cô vẫn không tin. Đợi Charlie lên đường, Becky gửi tin nhắn trên Instagram cho cô gái kia. “Tôi nói với cô ấy chúng tôi đang hẹn hò cùng một người. Cô ấy nhắn lại là chính cô cũng nghi ngờ về điều đó từ lâu rồi”.

Cả hai sau đó phát hiện thêm Lizzie, “nạn nhân” thứ 3 cùng cảnh ngộ với họ. Ba cô gái đã gặp gỡ nhau, đưa ra những dòng tin nhắn liên lạc với Charlie và phát hiện ra rằng, anh chàng này thường lấy cớ gặp gỡ những người bạn để che đậy kế hoạch “bắt cá 3 tay” của mình.

Anh chàng ‘Sở Khanh’ bị vạch mặt khi hẹn hò một lúc 3 cô bạn gái

Tin nhắn vạch trần bạn trai của các cô gái

Thế là, đợi lúc Charlie về nước, cả ba đã rủ nhau đến sân bay để vạch mặt anh chàng. Khi nhìn thấy Charlie, họ la lớn “Kẻ lừa đảo, kẻ lừa đảo” để cho anh ta một bài học nhớ đời. Ba cô thậm chỉ còn đăng hình của họ chụp cùng nhau tại sân bay lên Instagram để “rêu rao” cho bạn bè khắp nơi biết bộ mặt thật của Charlie.

Anh chàng ‘Sở Khanh’ bị vạch mặt khi hẹn hò một lúc 3 cô bạn gái

Cả ba có mặt tại sân bay để cho người yêu một bài học nhớ đời

Giờ thì 3 cô gái này là đã bạn tốt của nhau. Còn anh chàng Charlie chắc phải tốn một khoảng thời gian khá lâu để “tiêu hóa” được sự xấu hổ của mình ngày hôm đó và kiểm điểm lại bản thân vì hành động tệ bạc của mình.

Theo Baodatviet

Việt Báo
contentlength: 5542
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi sky bận cày view cho Sơn Tùng, mạng xã hội lại sôi sục trước cover 'Chạy ngay đi' với lời hát cực rõ
00:00 / --:--