Anh Võ Văn Thưởng được 100% cử tri tín nhiệm

00:16 30/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Vo Van Thuong duoc 100 cu tri tin nhiem
Anh Võ Văn Thưởng tiếp xúc với bà con dân phố
Tối 29.3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với anh Võ Văn Thưởng- Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban quốc gia về Thanh niên Việt Nam là ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XII.

Đa số các ý kiến đều nhận xét anh Võ Văn Thưởng là cán bộ trẻ có đạo đức, sống giản dị, có năng lực, nhiệt tình, có quá trình rèn luyện, phấn đấu rất tốt trong môi trường của Đoàn TNCS HCM, được Đảng đào tạo từ thấp đến cao, ý thức chính trị rõ ràng. Gia đình anh rất hòa thuận, gương mẫu không xa hoa lãng phí, có trách nhiệm với địa phương, gần gũi với bà con lối xóm.

Anh Thưởng là người rất tâm huyết với thanh niên, chịu khó học hỏi, gương mẫu, tận tụy trong công việc, có quan điểm rõ ràng ủng hộ cái tốt, đấu tranh quyết liệt với tiêu cực, nhiệt tình trong công tác thanh niên. Phát biểu tại buổi lấy ý kiến, anh Thưởng nói: "Tôi hứa dù ở cương vị nào cũng cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đảng viên, một công dân tốt. Dù điều kiện công tác có bận rộn nhưng tôi cũng luôn cố gắng để không phụ lòng của bà con cử tri...". 100% số cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm và đồng ý giới thiệu anh Võ Văn Thưởng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII.

Tin, ảnh: Thiên Long

Việt Báo
contentlength: 2936
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Gã đàn ông bán mật ong có duyên nhất hệ mặt trời
00:00 / --:--