6 thói quen xấu khiến bạn không bao giờ có được người yêu thực sự

10:06 24/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đôi khi chính bạn cũng không nhận ra rằng chỉ vì 6 thói quen này mà bạn mãi không thể tìm thấy một nửa của mình.

1. Cuộc sống của bạn không còn chỗ cho tình yêu

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Bạn đã sẵn sàng tìm người yêu nhưng lại không thể gặp vì bận việc (hầu như ngày nào cũng như vậy). Vào cuối tuần, bạn lại gặp bạn bè để nghe trình bày vấn đề của họ, hoặc phải trông cháu... Tóm lại, bạn luôn bận rộn với mọi thứ ngoại trừ tình yêu.

Nếu muốn tìm người yêu, giải pháp dành cho bạn là hãy xem đó như một việc quan trọng và dành thời gian, công sức cho nó.

2. Không thể loại bỏ người yêu cũ ra khỏi đầu

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Tìm được một người để hẹn hò khiến bạn dành nhiều thời gian trước gương, thử trang phục trước mỗi lần gặp mặt. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước ra khỏi cửa, bạn chỉ chực khóc vì hình ảnh người yêu cũ hiện lên, đó là một anh chàng hoàn hảo, tốt bụng, quan tâm bạn.

Mối quan hệ trong quá khứ rất ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Vì vậy, việc bạn cần làm là trả lời tại sao bạn vẫn còn đau khổ? Người yêu cũ chỉ nên cất giữ trong tim còn hãy cởi mở lòng mình với mối quan hệ mới. Rồi bạn sẽ thấy từ lúc nào hình ảnh người cũ đã không còn ngự trị trong trái tim bạn.

3. Gần như chỉ ở trong nhà

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Có vô vàn lý do bạn đưa ra cho sở thích ngồi “chết dí”trong nhà. Mệt mỏi, thời tiết xấu, mùa hay một bộ phim mới, cuốn sách hay... đều có thể trở thành nguyên nhân, khiến bạn luôn cảm thấy buồn, cô đơn.

Việc bạn cần làm là ra ngoài nhiều hơn. Bạn muốn tìm thấy một hoàng tử thế nào, hãy gieo mầm theo cách ấy. Chỉ khi bạn hành động, người hoàn hảo dành cho bạn mới xuất hiện.

4. Không chăm sóc bản thân

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Có bao giờ bạn hỏi, tại sao anh chàng phục vụ tươi cười với cô gái bàn kế bên nhưng lại mặt lạnh tanh với bạn. Có thể điều đó đến  từ ngoại hình thiếu nổi bật với mái tóc đuôi ngựa và chiếc áo khoác ngoài cũ của bạn.

Theo các chuyên gia, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nó là nền tảng cho một mối quan hệ trong tương lai. Cho nên, ngoài trí tuệ ra bạn cũng cần khiến mình trở nên đẹp cả hình thức và tâm hồn trong mắt người khác.

5. Bị ám ảnh bởi ý kiến của bố mẹ

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Bạn và chàng tuy mới bắt đầu bước vào giai đoạn tìm hiểu nhưng bố mẹ bạn liên tục thắc mắc về tính cách, công việc… của chàng. Cuối cùng, họ cho rằng chàng không xứng đáng với bạn. Điều này đã khiến bạn phân vân và bỏ lỡ mọi cơ hội đến với mình.

Hãy nhớ rằng việc cha mẹ không thích sự lựa chọn của con cái là một điều hoàn toàn bình thường. Bạn hãy hành động theo lý trí và con trái mình và chỉ nên xem lời khuyên của cha mẹ là ý kiến tham khảo.

6. Luôn bỏ qua những thử thách mới

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su

Dễ thương, đẹp trai, công việc tốt là điều khiến bạn thấy thích thú với một anh chàng. Tuy nhiên, các mối quan hệ của bạn chỉ gói gọn trong vài người bạn quen thuộc, trong quán cà phê, rạp chiếu phim quen thuộc. Như vậy bạn đã hạn chế cơ hội được gặp gỡ của mình.

Thế giới này còn rất nhiều điều mới lạ và tình yêu đích thực thì đang chờ bạn vượt qua những thói quen, những rào cản để tiến về phía trước.

6 thoi quen xau khien ban khong bao gio co duoc nguoi yeu thuc su Tiêu chí chọn người yêu của dàn U23 Việt Nam khiến fan girl “nôn nóng”

Những cô gái thế nào sẽ lọt vào mắt xanh của các cầu thủ U23 Việt Nam?

Bấm xem >>
VietBao.vn
contentlength: 8150
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô gái lừa tài xế Grabbike chở từ Mỹ Đình đến Từ Sơn giá 250 ngàn đồng rồi bỏ chạy
00:00 / --:--