3 cô gái xinh đẹp bị chủ nhà tố ở bẩn, "bùng" tiền dọn dẹp

10:50 04/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam chủ nhà cho hay 3 cô gái thuê trọ có vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh nhưng ở bẩn, rác chất đống khắp phòng, thậm chí còn "bùng" 800.000 đồng tiền dọn dẹp.

Chuyện ở bẩn, biến nhà thành bãi rác khi đi thuê trọ giờ trở thành đề tài quen thuộc, gây tranh cãi trên các diễn đàn.

Tuy nhiên, để phòng bẩn đến mức rác ngập tràn, che kín cả sàn nhà, ban công, khó tìm thấy lối đi như 3 cô gái trong câu chuyện dưới đây khiến phần lớn dân mạng không khỏi bất bình.

3 co gai xinh dep bi chu nha to o ban, "bung" tien don dep
3 cô gái bị tố biến căn phòng thuê trọ thành bãi rác.

Anh chàng có tên Dương Anh Tùng - chủ ngôi nhà -  tố 3 cô gái thuê trọ dọn đi để lại cả một "núi rác".

Theo đó, mở đầu bài viết, chủ nhà bày tỏ bức xúc khi đến căn phòng cho 3 cô gái xinh đẹp thuê. Chỉ vài ngày sau khi trả phòng, Tùng quay lại và thấy rất nhiều rác, vỏ nhựa để bốc mùi. Khi chứng kiến căn nhà ngập ngụa trong rác, bốc mùi hôi thối, anh suýt nôn.

Nam chủ nhà cho biết trước khi đi, 3 bạn nữ có nhờ anh tìm người dọn giúp. Anh chàng thuê dọn dẹp hết 800.000 đồng, đến khi nhắn tin bảo chuyển khoản thì cả 3 đều kỳ kèo và chỉ chuyển 200.000 đồng.

Tùng tiết lộ anh cho thuê nhà được hơn một năm thì các bạn chuyển đi vì đã mua nhà mới. Suốt quá trình thuê không có gì đáng nói vì họ bề ngoài đều rất xinh đẹp, ăn mặc sang chảnh.

3 co gai xinh dep bi chu nha to o ban, "bung" tien don dep3 co gai xinh dep bi chu nha to o ban, "bung" tien don dep
Hình ảnh rác được chất đống trong căn nhà nhiều ngày không vứt.

Khi nhận lại nhà, Tùng đã rất sốc và buồn nôn khi thấy rác chất thành đống. Chủ nhà bày tỏ anh không muốn đăng tải sự việc này lên mạng xã hôi. Song anh rất bức xúc khi không nhận được lời xin lỗi và thậm chí hiện tại không thể liên lạc được với 3 cô gái cho thuê nhà.

T.L. - một trong 3 cô gái bị tố thuê nhà ở bẩn - cho Zing.vn biết trước cô có thuê nhà của Tùng làm cửa hàng và chung với vài nguời khác. Tuy nhiên, sau khi hoạt động một thời gian, L. đã chuyển đi và không còn ở đó.

L. cho hay trước khi chuyển đi, cô vẫn còn để một ít đồ tính ra cũng trị giá đến 7 triệu đồng. Cô có vài lần qua lấy nhưng chủ nhà khoá cửa không cho vào. Về việc bị tố ở bẩn, nữ chính tỏ ra không quan tâm và cho rằng chủ nhà cố ý thích gây chuyện.

 

Kiều Trang

Ảnh: AD

VietBao.vn
contentlength: 3994
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Gã đàn ông bán mật ong có duyên nhất hệ mặt trời
00:00 / --:--