16 đề tài nghiên cứu tham gia hội nghị khoa học sinh viên

07:02 21/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

16 de tai nghien cuu tham gia hoi nghi khoa hoc sinh vien
SV Trần Phước Tài đang báo cáo đề tài "Nét đặc trưng văn hóa Trung Hoa trong nghệ thuật điêu khắc ở một số hội quán tiêu biểu của người Hoa ở TP.HCM"
16 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Du Lịch trường Đại học Dân Lập Văn Hiến vừa được giới thiệu tại Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 4 năm 2006. Các đề tài đã được thực hiện khá công phu và bám sát thực tiễn của ngành du lịch cả nước, được các giáo sư và cả các công ty du lịch tham dự đánh giá cao.

Trong đó có những đề tài mới, độc đáo như:"Tết cổ truyền Việt Nam và tiềm năng phát triển du lịch" của SV Nguyễn Thị Ngọc Anh, "Tour du lịch Người đi tìm hạnh phúc" của SV Nguyễn Vũ Hạnh Đoan, "Tầm quan trọng của kỹ năng hoạt náo trong hoạt động du lịch" của SV Nguyễn Tấn Trung, "Phát triển du lịch sinh thái ven biển Bình Thuận", "Giữ gìn bản sắc văn hoá lễ hội dân gian trong phát triển du lịch"...

Đây là hoạt động được khoa du lịch tổ chức hàng năm để SV trao dồi năng lực học tập và nghiên cứu, tăng cường tính chủ động và độc lập trong lĩnh hội tri thức.

Theo các giáo sư tham gia hội nghị, hiện nay việc nghiên cứu khoa học của sinh viên rất yếu, trong đó các trường đại học dân lập lại càng ít chú trọng.

Tin, ảnh: H.MAI

Việt Báo
contentlength: 2566
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

'Quẩy' Aerobic đều hơn cả con gái, nhóm nam sinh khiến người xem khó rời mắt
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>