Xuân Bắc lên tiếng, có hay không bị Hoài Linh "chèn ép"?

08:48 18/01/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong hai số gần đây của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", vị trí MC của Xuân Bắc được đảm nhận thay thế bởi Trấn Thành và Trường Giang. Thậm chí, Trấn Thành còn phát ngôn sự vắng mặt này khiến dư luận ngạc nhiên.

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi nghĩ lý do đó không khác hơn là do ăn ở. Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình. Chương trình thấy đúng thực hiện luôn mới chết".

Xuan Bac len tieng, co hay khong bi Hoai Linh "chen ep"?

Ngay sau đó, nhiều người đồn đoán sự vắng mặt của Xuân Bắc là do bị Hoài Linh chèn ép, lấy ảnh hưởng của mình gây sức lên nhà sản xuất để thay thế nam danh hài này.

Mới đây, Xuân Bắc đã lên tiếng chính thức về thông tin này. Anh cho biết mình không hài lòng với những ý kiến, phản hồi tiêu cực về Trấn Thành và Trường Giang khi hai người đồng nghiệp thay anh ở những chương trình vừa qua. 

Những tin đồn không hay của dư luận có thể khiến tình cảm của Xuân Bắc với Trường Giang, Trấn Thành có thể bị ảnh hưởng. Cả hai cùng với Hoài Linh đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Xuân Bắc cũng cho biết chuyện anh vắng mặt ở 2 số trước vì công việc bận rộn không thể làm gì hơn đồng thời khẳng định mình sẽ quay trở lại trong số tới. Chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" là chương trình anh rất thích, thậm chí còn được quyền lựa chọn giữa MC hay là trưởng phòng.

Xuan Bac len tieng, co hay khong bi Hoai Linh "chen ep"?

Nói về việc lựa chọn làm MC thay vì trưởng phòng, Xuân Bắc cho biết: "Với khả năng diễn xuất có hạn của mình cũng như khả năng ứng biến, tôi chẳng dám vào làm trưởng phòng để có sự so sánh với anh Hoài Linh, chị Hồng Đào, Tự Long, Trấn Thành... Nên tôi quyết định làm MC suốt 4 mùa.

4 mùa đó với biết bao nghệ sĩ, chúng tôi mang đến tiếng cười cho khán giả. Chẳng dễ gì một người tham gia từ đầu như tôi xa chương trình đâu vì đó là một phần trong con đường nghệ thuật, công việc tôi cống hiến suốt thời gian qua".

Trước đó, quản lý của Hoài Linh cũng  bác bỏ tin đồn Hoài Linh thao túng nhà sản xuất để chèn ép Xuân Bắc. Người này cho biết nam danh hài không bao giờ làm những chuyện như vậy còn lý do Xuân Bắc vắng mặt thì không biết chính xác.

Anh Minh

VietBao.vn
contentlength: 4200
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.