Hình ảnh các nghệ sĩ chăm chỉ tập luyện để mang đến cho chương trình cuối năm thêm nhiều ý nghĩa khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hài hước của mình và Vân Dung. Anh chia sẻ: "Tóc hoàn toàn tự nhiên, nó thế này cũng tự nhiên và em hâm cũng tự nhiên ạ! Mệt quá bà con ôi".

Xuân Bắc khoe ảnh đầu bù tóc rối cùng Vân Dung khi tập Táo Quân nhưng netizen lại rưng rưng xúc động - Ảnh 1.

Hình ảnh hài hước của hai nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi các nghệ sĩ luôn giữ được sự vui vẻ dù tập luyện khó khăn. Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ lòng cám ơn khi các nghệ sĩ tập luyện vất vả không kể ngày đêm để có thể mang đến cho khán giả những tiết mục đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Xuân Bắc khoe ảnh đầu bù tóc rối cùng Vân Dung khi tập Táo Quân nhưng netizen lại rưng rưng xúc động - Ảnh 2.

Có cư dân mạng còn bày tỏ rằng nhìn các nghệ sĩ cười đùa vui vẻ mà lại rưng rưng xúc động.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Táo Quân lại trở thành món ăn tinh thần mà người dân Việt luôn chờ đợi. Hơn 15 năm trôi qua, Táo Quân đã làm nên những hồi ức vô cùng ngọt ngào vào tối qua 30 mỗi dịp Tết đến. Chính vì thế, đối với người dân Việt, nó không đơn thuần là một chương trình truyền hình thường niên mà còn là món ăn, là điều không thể nào thiếu được trong ngày Tết.


contentlength: 2907
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..