Fan nữ cuồng tiến lại gần và xé áo, hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng không hề tỏ ý có chút bực bội nào.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tiếp truyền tay nhau video clip ghi lại Đan Nguyên bị khán giả nữ sàm sỡ khi trình diễn tại hải ngoại. Đoạn video này ngay từ khi được phát tán trên mạng xã hội đã làm khán giả nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Đan Nguyên tới sát mép sân khấu vừa hát vừa giao lưu với khán giả. Ngay lập tức một nhóm khán giả nữ lao tới ôm lấy anh. Chưa hết, một nữ khán giả vô cùng táo bạo đưa tay tháo cúc áo sơ mi của nam ca sĩ ra rồi gục đầu vào ngực anh.

Fan nữ cuồng thứ 2 thấy thế tiến lại gần và hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng gương mặt không hề có chút bực bội nào.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

 
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Hai khán giả nữ có hành động khiếm nhã đối với Đan Nguyên

Phản ứng của Đan Nguyên khiến người xem vô cùng bất ngờ. Số đông cư dân mạng cho rằng hành vi của những khán giả kia vô cùng phản cảm, và việc Đan Nguyên ngầm đồng ý cho họ động chạm cơ thể là điều không thể chấp nhận. 

Tuy nhiên một bộ phận cư dân mạng bày tỏ vì sân khấu hải ngoại khá thoải mái nên những hình ảnh như vậy chỉ làm tăng thêm không khí vui vẻ mà thôi.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc
Fan nữ cởi cúc áo và gục đầu vào ngực Đan Nguyên

Đây không phải lần đầu tiên khán giả hải ngoại có những hành vi khiếm nhã đối ngay trong khi nghệ sĩ đang biểu diễn. Trước đó tại sân khấu hải ngoại, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà cũng từng bị một fan nữ sàm sỡ, còn Cao Thái Sơn bị xé áo.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

contentlength: 3757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018