Fan nữ cuồng tiến lại gần và xé áo, hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng không hề tỏ ý có chút bực bội nào.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tiếp truyền tay nhau video clip ghi lại Đan Nguyên bị khán giả nữ sàm sỡ khi trình diễn tại hải ngoại. Đoạn video này ngay từ khi được phát tán trên mạng xã hội đã làm khán giả nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Đan Nguyên tới sát mép sân khấu vừa hát vừa giao lưu với khán giả. Ngay lập tức một nhóm khán giả nữ lao tới ôm lấy anh. Chưa hết, một nữ khán giả vô cùng táo bạo đưa tay tháo cúc áo sơ mi của nam ca sĩ ra rồi gục đầu vào ngực anh.

Fan nữ cuồng thứ 2 thấy thế tiến lại gần và hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng gương mặt không hề có chút bực bội nào.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

 
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Hai khán giả nữ có hành động khiếm nhã đối với Đan Nguyên

Phản ứng của Đan Nguyên khiến người xem vô cùng bất ngờ. Số đông cư dân mạng cho rằng hành vi của những khán giả kia vô cùng phản cảm, và việc Đan Nguyên ngầm đồng ý cho họ động chạm cơ thể là điều không thể chấp nhận. 

Tuy nhiên một bộ phận cư dân mạng bày tỏ vì sân khấu hải ngoại khá thoải mái nên những hình ảnh như vậy chỉ làm tăng thêm không khí vui vẻ mà thôi.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc
Fan nữ cởi cúc áo và gục đầu vào ngực Đan Nguyên

Đây không phải lần đầu tiên khán giả hải ngoại có những hành vi khiếm nhã đối ngay trong khi nghệ sĩ đang biểu diễn. Trước đó tại sân khấu hải ngoại, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà cũng từng bị một fan nữ sàm sỡ, còn Cao Thái Sơn bị xé áo.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

contentlength: 3757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

A hau Thu Dung ho bao o Tuyet tinh coc

Á hậu Thư Dung hở bạo ở Tuyệt tình cốc

Ngay khi những hình ảnh, clip ghi lại cảnh hai cô gái ăn mặc hớ hênh tạo dáng phản cảm được lan truyền trên mạng xã hội liền nhận..

Phim Huong mat tua khoi suong

Phim Hương mật tựa khói sương

Giữa một ‘rừng’ phim đã, đang và sẽ lên sóng, Hương mật tựa khói sương vẫn tạo được thiện cảm tốt với khán giả với sự xuất..

Pham Bang Bang bi bat vi scandal tron thue

Phạm Băng Băng bị bắt vì scandal trốn thuế?

Loạt hình ảnh của Phạm Băng Băng đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Phim Nhiem Vu Bat Kha Thi 6

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Phần 6 của bộ phim “Nhiệm vụ bất khả thi” vẫn chứng minh được sức hút khi thu về 61,5 triệu USD trong tuần đầu công chiếu.

Phim Dien Hi Cong Luoc

Phim Diên Hi Công Lược

Bộ phim truyền hình 'Diên hi công lược' lấy đề tài cung đấu đang là cơn sốt tại Trung Quốc lẫn Việt Nam.