Fan nữ cuồng tiến lại gần và xé áo, hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng không hề tỏ ý có chút bực bội nào.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tiếp truyền tay nhau video clip ghi lại Đan Nguyên bị khán giả nữ sàm sỡ khi trình diễn tại hải ngoại. Đoạn video này ngay từ khi được phát tán trên mạng xã hội đã làm khán giả nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Trong đoạn clip được chia sẻ, Đan Nguyên tới sát mép sân khấu vừa hát vừa giao lưu với khán giả. Ngay lập tức một nhóm khán giả nữ lao tới ôm lấy anh. Chưa hết, một nữ khán giả vô cùng táo bạo đưa tay tháo cúc áo sơ mi của nam ca sĩ ra rồi gục đầu vào ngực anh.

Fan nữ cuồng thứ 2 thấy thế tiến lại gần và hôn liên tiếp lên ngực Đan Nguyên. Đến lúc này, giọng ca hải ngoại mới đẩy người phụ nữ kia ra nhưng gương mặt không hề có chút bực bội nào.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

 
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Hai khán giả nữ có hành động khiếm nhã đối với Đan Nguyên

Phản ứng của Đan Nguyên khiến người xem vô cùng bất ngờ. Số đông cư dân mạng cho rằng hành vi của những khán giả kia vô cùng phản cảm, và việc Đan Nguyên ngầm đồng ý cho họ động chạm cơ thể là điều không thể chấp nhận. 

Tuy nhiên một bộ phận cư dân mạng bày tỏ vì sân khấu hải ngoại khá thoải mái nên những hình ảnh như vậy chỉ làm tăng thêm không khí vui vẻ mà thôi.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc
Fan nữ cởi cúc áo và gục đầu vào ngực Đan Nguyên

Đây không phải lần đầu tiên khán giả hải ngoại có những hành vi khiếm nhã đối ngay trong khi nghệ sĩ đang biểu diễn. Trước đó tại sân khấu hải ngoại, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà cũng từng bị một fan nữ sàm sỡ, còn Cao Thái Sơn bị xé áo.

Xon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len ngucXon xao clip nam ca si Dan Nguyen hon nhien de fan nu coi ao hon len nguc

contentlength: 3757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Hoa hau Viet Nam 2018

Hoa hậu Việt Nam 2018

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã công bố danh sách Ban giám khảo và danh sách 30 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía..

Tu truyen Le Cong Vinh gay bao

Tự truyện Lê Công Vinh "gây bão"

Là cầu thủ đầu tiên ra mắt tự truyện, cuốn sách của cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã “cháy hàng” từ khi chưa chính thức phát hành.

The Face Vietnam 2018

The Face Vietnam 2018

Sự xuất hiện của Minh Hằng trên "ghế nóng" The Face năm nay và những gì cô sẽ làm được có lẽ vẫn sẽ tồn tại nhiều tranh cãi.

MC Minh Tiep cua VTV bi to bao hanh em vo

MC Minh Tiệp của VTV bị tố bạo hành em vợ

BTV Minh Tiệp vừa bị Thuỳ D - em vợ anh tố bạo hành. Mặc dù phủ nhận thông tin trên và được người thân, bạn bè bênh vực, sau phản..