Won Bin đại diện cho UNICEF

12:52 05/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Won Bin dai dien cho UNICEF

Ngôi sao điện ảnh hàng đầu xứ Hàn Won Bin sẽ có buổi xuất hiện trước công chúng trong vai trò là một đại diện của tổ chức UNICEF. Đây là lần ra mắt khán giả đầu tiên kể từ khi anh bị đuổi khỏi quân ngũ cách đây hơn 1 năm.

Nam diễn viên này nhận được lời mời làm đại diện đặc biệt cho UNICEF, tổ chức hoạt động vì quyền lợi của trẻ em toàn thế giới, từ UNICEF Hàn Quốc. Won đã từng phải tham gia chương trình đào tạo phục hồi vì bị đuổi khỏi quân đội hồi tháng 6 năm ngoái.

Các đại diện của UNICEF được vinh danh trên toàn thế giới là những nhà hoạt động từ thiện tình nguyện thường được chọn từ những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật và thời trang. Những đại diện này sẽ hoạt động một thời gian dài dưới cương vị đó cho đến khi được bổ nhiệm là đại sứ thiện chí của UNICEF.

Là một đại diện của UNICEF, Won sẽ tham gia các sự kiện từ thiện dành cho trẻ em, xuất hiện trước công chúng thường xuyên hơn và thực hiện nhiều chuyến đi đến các nước đang phát triển.

Won Bin dai dien cho UNICEF

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 4243
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Thế Giới Giải Trí NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT