Wilmer: Với Lindsay Lohan là nhất!

17:47 07/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Wilmer Valderrama, người tình cũ của Lindsay vừa cảnh cáo Leonardo DiCaprio rằng muốn giữ được cô nàng Lohan phải có khả năng yêu cuồng nhiệt...

Wilmer Voi Lindsay Lohan la nhatCó vẻ Lindsay Lohan đang dính như keo với ngôi sao Titanic Leonardo DiCaprio, nhưng Valderrama vừa làm Leo nóng gáy khi nhơn nhơn khoe rằng Lindsay là người tình tuyệt nhất trong số những cô nàng đã cùng gã vui vẻ.

Valderrama chẳng ngại tông tốc kể rằng Lindsay hơn hẳn Ashlee, cô em của Simpson!... Anh chàng còn khẳng định vui vẻ với nữ hoàng tuổi teen này cũng như là với cô nàng gợi tình Love Hewitt vậy!

Wilmer cũng khoe với mọi người là đã kịp quay lại những cảnh sex của mình nhưng đã xoá sạch vì sợ bị phát tán trên mạng. Điều này đúng hay sai vẫn còn là bí ẩn.

Chẳng biết Leo có thấy đau không khi nghe kẻ khác nói về người yêu mình như vậy!

  • Diệu Huyền (dailysnack)
Việt Báo
contentlength: 1924
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..