Whitney Houston nhận giải thưởng ở Đức

09:19 11/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Whitney Houston nhan giai thuong o Duc
Ca sĩ Whitney Houston.

Còn trẻ, nhưng nữ danh ca đã được trao Thành tựu sự nghiệp ở Giải thưởng phụ nữ thế giới. Nhà tổ chức cho biết, các danh hiệu được thiết lập để tôn vinh phái yếu, những người có công đặc biệt trong việc cải thiện một xã hội hoà bình và tốt đẹp.

Giải thưởng do một ban hội thẩm gồm 300 thành viên đề cử cho 12 danh hiệu. Với quỹ Whitney Houston cho trẻ em, người đẹp đóng vai trò tích cực trong việc phát triển các dự án nhân đạo, giúp đỡ không chỉ những tài năng trẻ mà còn ra tay cứu giúp những em bé gặp thiếu thốn về tình cảm lẫn vật chất.

Houston phát biểu: "Thông điệp của tôi với phái yếu là hãy biết yêu và tôn trọng bản thân mình. Chỉ khi đó, họ mới có thể yêu mến và giúp đỡ những người khác. Bởi biết thương thân nên tôi đã vượt qua nhiều sóng gió trong cuộc đời và làm được nhiều điều có ích cho xã hội".

Whitney Houston đã nỗ lực rất nhiều để được nhìn nhận như một diva hàng đầu ở Mỹ. Chị từng trải qua nhiều thăng trầm khi dính đến chất trắng và phải đi cai nghiện. Tuy nhiên, hiện tại, ca sĩ vui vẻ cho hay, chị đang ở phong độ tốt nhất. Sắp tới, giọng ca của chị sẽ vang đến Vạn lý trường thành khi ra mắt khán giả Trung Quốc.

T.T. (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2695
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..