Theo Sina đưa tin, vào trưa 11/10, LHP Kim Ưng lần thứ 12 chính thức thông báo rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt nhiều cái tên 9x nổi bật để trở thành Nữ thần Kim Ưng năm nay.

Vuot mat Duong Tu va Quan Hieu Dong, Dich Le Nhiet Ba soan ngoi Nu than Kim Ung

Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành "Nữ thần Kim Ưng"

LHP Kim Ưng là giải thưởng danh giá của điện ảnh Trung Quốc tổ chức hai năm một lần. Từ năm 2006, ban tổ chức liên hoan phim đã đề ra danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng" nhằm bầu chọn ra ngôi sao nữ xinh đẹp, nổi bật làm người phát ngôn cho giải thưởng.

Các nữ thần Kim Ưng trước đó điều là những nữ diễn viên nổi tiếng, gặp hái được nhiều thành công như Lý Tiểu Lộ, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Vương Lạc Đan, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên. 

Vuot mat Duong Tu va Quan Hieu Dong, Dich Le Nhiet Ba soan ngoi Nu than Kim Ung

Trước đó, cuộc cạnh tranh cho danh hiệu "Nữ thần" vô cùng khốc liệt giữa ba tên tuổi 9x nổi bật Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và Quan Hiểu Đồng. Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá sở hữu nhan sắc cao nhất nhưng diễn xuất của cô lại gây nhiều tranh cãi vì gương mặt đơ, biểu cảm kém.

Trong khi đó Dương Tử lại nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng sau khi xuất hiện trong bộ phim, tuy nhiên về độ phổ biến và lượng người hâm mộ, nữ diễn viên lại có phần thua kém hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Riêng về Quan Hiểu Đồng, cô bị chê là "non" hơn so hai đối thủ, đồng thời nếu nỗ lực nữ diễn viên hoàn toàn có thể đạt được danh hiệu này trong những năm tới.

Giang

Theo Vietnamnet 

VietBao.vn
contentlength: 3328
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Trieu Le Dinh Phung Thieu Phong chinh thuc thua nhan ket hon

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức thừa nhận kết hôn

Trên trang cá nhân của mình, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng công khai hình ảnh cả hai đi đăng ký kết hôn và chứng nhận là..

Dam Vinh Hung Le Quyen bi chi trich khi ky ten len tranh

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên bị chỉ trích khi ký tên lên tranh

Trong đêm nhạc quyên góp tiền hỗ trợ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương vào cuối tháng 8, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã ký tên lên một..

Noo Phuoc Thinh bi nhac si My khoi kien

Noo Phước Thịnh bị nhạc sĩ Mỹ khởi kiện

Nhạc sĩ người Mỹ Zack Hemsey kiện Noo Phước Thịnh vì lý do sử dụng ca khúc "The Way" để đưa vào MV "Chạm kẽ tim anh một chút thôi"..

Pham Bang Bang chinh thuc bi ket luan tron thue

Phạm Băng Băng chính thức bị kết luận trốn thuế

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Băng Băng chính thức bị luận tội trốn thuế và phạt nặng. Tuy nhiên, cô được miễn truy cứu..

Phim Venom

Phim Venom

Phim Venom sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ ngày 05/10/2018