Danh tính của người đàn ông trong tin đồn qua lại với Dương Mịch hóa ra lại là "một người cũ".

Vua ly hon Duong Mich da co nguoi dan ong nay o ben canh tuong ai xa la hoa ra nguoi cu

Sau thông báo ly hôn vào ngày 22/12, phía Dương Mịch và Lưu Khải Uy khẳng định sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới vấn đề này. Tuy nhiên, sau đó bố của Lưu Khải Uy đã chia sẻ với phóng viên những tin tức quan trọng của việc này. Lưu Đan cho biết ông đã nói chuyện với cả hai và biết thời điểm hai người công bố tin ly hôn. Lưu Đan cũng cho hay, cả hai đều ổn và hiện Tiểu Gạo Nếp đang ở cùng bên nội tại Hong Kong.

Vừa ly hôn, Dương Mịch đã có người đàn ông này ở bên cạnh, tưởng ai xa lạ hóa ra người cũ? - Ảnh 1.

Từ 2 năm trở lại đây, thông tin Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn liên tục xuất hiện trên truyền thông. Mặc dù Lưu Đan - bố Lưu Khải Uy khẳng định nguyên nhân ly hôn hoàn toàn không có liên quan tới người thứ 3 nhưng cư dân mạng vẫn không hề dừng lại nghi vấn.

Vừa ly hôn, Dương Mịch đã có người đàn ông này ở bên cạnh, tưởng ai xa lạ hóa ra người cũ? - Ảnh 2.

Một trong những ồn ào nhất trong số đó là mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong.

Vào ngày 26/12, một số cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội rằng Dương Mịch đã ly dị, Lý Dịch Phong không chỉ an ủi cô mà còn làm một bàn ăn thật lớn để chờ bà mẹ 1 con ăn cùng.

Chủ tài khoản này viết: "Ngày đông chí này có Lý Dịch Phong thật ấm áp. Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã thông báo ly hôn, Lý Dịch Phong an ủi Dương Mịch và còn làm một bàn ăn thật lớn dành cho cô". Cùng với bình luận, người này còn chia sẻ hình ảnh "tự sướng" của Lý Dịch Phong bên một bàn ăn. Trong ảnh, ghế ngồi đối diện của Lý Dịch Phong trống, ám chỉ việc chờ đợi Dương Mịch.

Vừa ly hôn, Dương Mịch đã có người đàn ông này ở bên cạnh, tưởng ai xa lạ hóa ra người cũ? - Ảnh 3.

Những tin đồn liên quan tới Dương Mịch và Lý Dịch Phong có từ khá lâu. Vào ngày Dương Mịch tin bố ly hôn, có tin cô và Lý Dịch Phong đã kết hôn nhưng sau đó được xác nhận là tin đồn nhảm.

Vừa ly hôn, Dương Mịch đã có người đàn ông này ở bên cạnh, tưởng ai xa lạ hóa ra người cũ? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thông tin từ người này nhanh chóng gặp phải sự phản ứng của dư luận. Nhiều người cho rằng hình ảnh của Lý Dịch Phong chẳng có thể nói lên điều gì cả. "Đừng áp đặt ý kiến cá nhân của bạn để giải thích về chuyện của người khác, cảm ơn bạn", một số cư dân mạng bình luận. 

Vừa ly hôn, Dương Mịch đã có người đàn ông này ở bên cạnh, tưởng ai xa lạ hóa ra người cũ? - Ảnh 5.

Theo nhiều người chỉ vì thông báo ly hôn của Dương Mịch với thời gian đăng ảnh của Lý Dịch Phong gần nhau mà suy đoán là hoàn toàn bịa đặt. 

Nguồn: QQ

contentlength: 6229
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..