Theo đó, mẫu nude Kim Phượng yêu cầu họa sĩ Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát.

vu nguoi mau nude kim phuong to hoa si hiep dam: de nghi thuc nghiem dieu tra hinh anh 1

Mặc dù sự việc diễn ra đã lâu, nhưng cho tới hiện tại, những tình tiết liên quan đến việc mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm vẫn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Sau 2 tháng, cuộc đối chất giữa họa sĩ Ngô Lực và mẫu khỏa thân Kim Phượng đã diễn ra tại Công an Quận 10, TPHCM. Tuy nhiên cuộc đối chất dường như không có kết quả khi hai bên vẫn không ngừng "tố" nhau bịa đặt. Ngay sau đó, chiều 22.6, người mẫu Kim Phượng đã nộp đơn đến Công an quận 10 đề nghị thực nghiệm điều tra. Theo đó, mẫu nude Kim Phượng yêu cầu họa sĩ Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát. 

Trước yêu cầu này của Kim Phượng, Ngô Lực cho rằng việc vẽ lại bức tranh mình vẽ cách đây hai tháng là điều không thể và cần có sự tôn trọng cơ quan chức năng bằng việc chờ đợi kết quả điều tra từ phía Công an quận 10. 

Trước đó, sau cuộc đối chất, họa sĩ Ngô Lực cho rằng Kim Phượng hầu như nói những điều vô lí, không có nghĩa khi anh đặt câu hỏi cho cô. Cũng theo Ngô Lực, cuộc đối chất diễn ra đầy đủ 3 bên (Ngô Lực, Kim Phượng và đại diện Công an Quận 10) trong vòng 3 tiếng đồng hồ và có biên bản cụ thể. Họa sĩ Ngô Lực cũng nhấn mạnh hiện tại đang giữ nhiều bằng chứng về sự dối trá của Kim Phượng và cảnh cáo cô về việc này ngay trong cuộc đối chất.

Về phía Kim Phượng, cô cho rằng họa sĩ Ngô Lực hoàn toàn đổ tội lên đầu mình, cho rằng cô đang dựa vào phong trào #metoo (chống quấy rối tình dục) để hãm hại anh.

Chia sẻ thêm về vụ án, Kim Phượng cho hay cô cũng chưa biết khi nào sẽ khởi tố vụ án bởi hiện tại còn nhiều lỗ hổng và phần trả lời của cả hai còn nhiều mâu thuẫn. Hiện cơ quan công an sẽ tiếp tục điều tra thêm và sẽ trả lời bằng văn bản đối với các bên liên quan.

contentlength: 3287
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..