Nữ diễn viên Emma Watson và ca sĩ Kelly Clarkson là 2 ngôi sao được Allison Mack tiếp cận để thực hiện mục tiêu chiêu mộ thêm thành viên cho giáo phái tình dục NXIVM.

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson

Sao phim Thị trấn Smallville Allison Mack đã bị bắt giữ hồi cuối tuần trước với cáo buộc buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan đến hội kín kỳ quái có tên NXIVM.

Mới đây, tờ Business Insider cho biết Mack không ngần ngại nhắn tin cho nữ diễn viên Emma Watson và ca sĩ Kelly Clarkson về một "phong trào phụ nữ tuyệt vời" vì nghĩ hai ngôi sao này sẽ quan tâm.

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson - Ảnh 1.

Allison Mack – người được cho là phó tướng của giáo phái nô lệ tình dục NXIVM đã bị bắt vào ngày 20/4 vừa qua.

Allison Mack viết cho Emma Watson vào tháng 1/2016: "Tôi là cũng là một nữ diễn viên giống bạn và tham gia vào một phong trào phụ nữ tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Tôi muốn trò chuyện với bạn nếu bạn cởi mở".

Vào tháng tiếp theo, Mack tiếp tục gửi tin nhắn cho Watson: "Tôi tham gia một phong trào phụ nữ và phát triển con người đặc biệt và tôi muốn nói với bạn về phong trào này".

Không chỉ chọn Emma Watson làm mục tiêu mà Allison Mack còn nhắm tới nữ ca sĩ Kelly Clarkson. Mack viết: "Tôi có nghe được thông tin bạn là fan của bộ phim "Thị trấn Smallville". Tôi cũng là một fan của bạn. Tôi muốn chat với bạn một lúc nào đó".

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson - Ảnh 2.

Allison (ở giữa) đã gửi tin nhắn gạ gẫm Emma Watson (bên trái) và Kelly Clarkson (bên phải) gia nhập giáo phái nô lệ tình dục.

Thời gian vừa qua nhiều cáo buộc về Allison Mack đã được gửi lên cơ quan điều tra. Được biết, cô là người đứng ra tuyển mộ nhiều phụ nữ tham gia vào hội kín NXIVM do ông trùm Keith Raniere đứng đầu.

Allison đã lợi dụng để ép các nạn nhân nữ trên phải quan hệ tình dục. 

Không chỉ bị khai thác về tình dục, họ còn phải lao động chân tay, ra sức phục vụ cho lợi ích của những người đứng đầu giáo phái.

Ông trùm Keith Raniere bị bắt hồi tháng 3 vừa qua và Allison Mack cũng bị bắt giữ vào ngày 20/4. 

Theo thông tin có được, Mack đã đệ đơn lùi phiên tòa xét xử cho tới sau ngày 3/5 và cho biết đội ngũ pháp lý của cô và các luật sư khu vực Eastern District, New York đang tiến hành thỏa thuận điều đình.

contentlength: 4973
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Pham Anh Khoa ga tinh sam so thi sinh

Phạm Anh Khoa gạ tình sàm sỡ thí sinh

Quay lại với diễn biến của vụ việc Phạm Lịch tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình cô trong quá tình tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp,..

Phim Avengers Cuoc chien vo cuc

Phim Avengers: Cuộc chiến vô cực

Ngoài việc diễn viên bối rối vì diễn xuất theo kịch bản giả và tập luyện theo chế độ địa ngục, thì không khí trên phim trường..

Bao Anh va Bui Tien Dung hen ho

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Cái tên Bảo Anh là cái tên được nhắc đên nhiều nhất những ngày qua khi vướng nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng . Cả hai..

Selena Gomez va Justin Bieber chia tay

Selena Gomez và Justin Bieber chia tay

Sau một thời gian ngắn tái hợp, Selena Gomez và Justin Bieber lại "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối...

Phan Nhu Thao to Ngoc Thuy bat coc con

Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con

Sau khi người mẫu Như Thảo tố Ngọc Thúy bắt cóc con, công an khẳng định không có việc giang hồ bắt cóc con gái người mẫu.