Nữ diễn viên Emma Watson và ca sĩ Kelly Clarkson là 2 ngôi sao được Allison Mack tiếp cận để thực hiện mục tiêu chiêu mộ thêm thành viên cho giáo phái tình dục NXIVM.

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson

Sao phim Thị trấn Smallville Allison Mack đã bị bắt giữ hồi cuối tuần trước với cáo buộc buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục và âm mưu cưỡng bức lao động liên quan đến hội kín kỳ quái có tên NXIVM.

Mới đây, tờ Business Insider cho biết Mack không ngần ngại nhắn tin cho nữ diễn viên Emma Watson và ca sĩ Kelly Clarkson về một "phong trào phụ nữ tuyệt vời" vì nghĩ hai ngôi sao này sẽ quan tâm.

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson - Ảnh 1.

Allison Mack – người được cho là phó tướng của giáo phái nô lệ tình dục NXIVM đã bị bắt vào ngày 20/4 vừa qua.

Allison Mack viết cho Emma Watson vào tháng 1/2016: "Tôi là cũng là một nữ diễn viên giống bạn và tham gia vào một phong trào phụ nữ tuyệt vời mà tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Tôi muốn trò chuyện với bạn nếu bạn cởi mở".

Vào tháng tiếp theo, Mack tiếp tục gửi tin nhắn cho Watson: "Tôi tham gia một phong trào phụ nữ và phát triển con người đặc biệt và tôi muốn nói với bạn về phong trào này".

Không chỉ chọn Emma Watson làm mục tiêu mà Allison Mack còn nhắm tới nữ ca sĩ Kelly Clarkson. Mack viết: "Tôi có nghe được thông tin bạn là fan của bộ phim "Thị trấn Smallville". Tôi cũng là một fan của bạn. Tôi muốn chat với bạn một lúc nào đó".

Vụ giáo phái tình dục rúng động Hollywood: Phó tướng “gạ gẫm” cả Emma Watson, Kelly Clarkson - Ảnh 2.

Allison (ở giữa) đã gửi tin nhắn gạ gẫm Emma Watson (bên trái) và Kelly Clarkson (bên phải) gia nhập giáo phái nô lệ tình dục.

Thời gian vừa qua nhiều cáo buộc về Allison Mack đã được gửi lên cơ quan điều tra. Được biết, cô là người đứng ra tuyển mộ nhiều phụ nữ tham gia vào hội kín NXIVM do ông trùm Keith Raniere đứng đầu.

Allison đã lợi dụng để ép các nạn nhân nữ trên phải quan hệ tình dục. 

Không chỉ bị khai thác về tình dục, họ còn phải lao động chân tay, ra sức phục vụ cho lợi ích của những người đứng đầu giáo phái.

Ông trùm Keith Raniere bị bắt hồi tháng 3 vừa qua và Allison Mack cũng bị bắt giữ vào ngày 20/4. 

Theo thông tin có được, Mack đã đệ đơn lùi phiên tòa xét xử cho tới sau ngày 3/5 và cho biết đội ngũ pháp lý của cô và các luật sư khu vực Eastern District, New York đang tiến hành thỏa thuận điều đình.

contentlength: 4973
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Huynh Hieu Minh va Angelababy dinh tin don ly hon

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính tin đồn ly hôn?

Mới đây, nghi án Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby “đường ai nấy đi” đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Phim Chay Tron Thanh Xuan

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Trong 'Chạy trốn Thanh Xuân', Lưu Đê Ly vào vai An - một cô sinh viên tài năng nhưng có cuộc sống riêng đầy khó khăn, trắc trở.

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..