Vòng quanh thế giới với Lễ hội đa văn hóa International Festival

14:00 23/04/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

GD&TĐ - Lễ hội đa văn hóa (International Festival) do đại học RMIT Việt Nam tổ chức đã thu hút hàng trăm bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia bởi tính quốc tế và nhiều hoạt động phong phú.

Lễ hội đã dẫn người tham dự “du lịch” tại các điểm đến hấp dẫn ở châu Á như  Nhật, Hàn, Đài Loan, Việt Nam; sang châu Âu ghé thăm  Ý, Tây Ban Nha, Đức, và qua châu Úc đến với đất nước của những chú Kangaroo thông qua các quầy hoạt động sáng tạo.

Bùi Minh Anh - Sinh viên ngành Truyền thông Chuyên nghiệp Đại học RMIT - hào hứng chia sẻ “Thời đại này không chỉ cần IQ, chỉ số cảm xúc EQ (Emotional Quatient) mà còn cần CQ tức là Culture Quotient, em đến tham dự sự kiện để có thêm hiểu biết về nhiều nền văn hóa đa dạng để có thể tự tin hơn trong giao tiếp với các bạn nước ngoài.”

Vong quanh the gioi voi Le hoi da van hoa International Festival
 Lễ hội đã dẫn người tham dự “du lịch” tại các điểm đến hấp dẫn trên thế giới

Mỗi quầy đại diện cho một quốc gia, các sinh viên RMIT đã biến tấu nhiều trò chơi để qua đó người tham dự tìm hiểu về văn hóa, phong tục, trang phục và những địa điểm nổi tiếng của vùng đất đó.

Nguyễn Thị Hồng Nhung - Sinh viên ngành Truyền thông Chuyên nghiệp đại học RMIT - cho biết thêm: “RMIT là trường đại học quốc tế, ngay trong lớp em cũng có các bạn đến từ Úc, Sybia và Triều Tiên, dù nói chuyện nhiều với các bạn nhưng em chưa có dịp tìm hiểu về văn hóa đặc sắc của nước các bạn ấy. Hôm nay là một dịp tuyệt vời để em làm điều đó.”

Vong quanh the gioi voi Le hoi da van hoa International Festival
Lễ hội đa văn hóa là sự kiện do bộ phận Đời sống Sinh viên, Đại học RMIT tổ chức 

Ngoài ra, một loạt các hoạt động đang rất được lòng giới trẻ như thử thách tìm kho báu R-unstoppable, trình diễn trang phục, vẽ Hanna, vẽ Chibi, bói bài Tarot, và tận mắt chứng kiến nghệ nhân làm tò he cũng là các hoạt động níu chân các bạn trẻ.

Lễ hội đa văn hóa là sự kiện do bộ phận Đời sống Sinh viên, Đại học RMIT tổ chức tháng 4/2018.

PV

TIN LIÊN QUAN

VietBao.vn
contentlength: 4018
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..