Vòng hai quá lớn

02:52 30/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vong hai qua lonCháu năm nay 19 tuổi, nhưng vòng hai của cháu ngày càng lớn ra. Mặc dù cháu có đi tập thể dục thẩm mỹ nhưng sao chẳng hiệu quả rõ rệt gì cả. Chương trình có thể giúp cháu được không? Cháu cám ơn! (Mỹ Dung)

Tình trạng béo của bạn ở trong trường hợp: thể trạng béo không đều, vòng hai ở vào độ tuổi như bạn mà lại "liên tục phát triển" như vậy thì thực sự là rất “bức xúc” rồi. Tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ, nhưng khi bạn chỉ béo mình vòng hai thì nên tập thêm các động tác vận động và ép cơ bụng thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phương pháp: “Giảm béo từng vùng theo ý muốn” để có kết quả nhanh chóng và rõ ràng nhất. Đây là phương pháp được áp dụng theo nguyên lý của hệ vận đông cơ và hệ bài tiết, chuyển hoá mỡ thành các acid béo, khí CO2 và nước, đươc thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông và đương bài tiết tự nhiên.

Quá trình giảm béo chỉ tác động đúng vùng cần giảm, kết hợp giữa truyền thống và hiên đại, cùng với môt số loai máy chuyên dụng đặc trị tiêu mỡ và làm săn da, không gây ảnh hưởng đén các vùng khác, không làm tổn thương da, không cần ăn kiêng.

Hiệu quả sau một liệu trình điều trị (khoảng 20 ngày, mỗi ngày 100 phút) giảm được 5-7cm cho vòng eo.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

Số 12 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 8 230 585

Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 5 373 708.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3858
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Cơn sốt" nâng mũi không cần dao kéo của phụ nữ châu Á
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>