Vòng eo quá lớn

09:08 22/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công việc của một nhân viên văn phòng là luôn ngồi làm việc tại chỗ, thời gian nghỉ trưa cũng quá ngắn ngủi vì thế tôi giành thời gian đó cũng chỉ để ngồi hoặc tranh thủ chợp mắt một lúc. Thời gian trôi quá, vòng eo của tôi ngày càng lớn (mặc dù ngoại hình của tôi vẫn khá ổn), thật không thể tự tin khi ăn mặc, không thoải mái khi đứng khi ngồi khi chú ý không để ai thấy khuyết điểm đó. Làm thế nào khi mùa hè sắp đến?( ms.boring@hotmail.com )

Vong eo qua lonNgười phụ nữ nào chẳng từng ao ước có được vòng eo như Scatlet Ohara nhưng không phải ai ai cũng có được may mắn đấy - nhất là đối với phụ nữ làm việc văn phòng thì điều đó e chừng càng khó. Nếu ngoại hình chị đã ổn và chỉ còn băn khoăn về vòng eo thì phương pháp hữu ích nhất là hút mỡ eo, phương pháp này áp dụng tốt đối với những người bụng to từng vùng, được gọi là mỡ cục bộ (ví dụ như eo) chứ không áp dụng cho nhưng người to béo toàn thể mong muốn giảm vòng bụng.

Thực hiện phương pháp này, chị nên kết hợp với ăn kiêng và luyện tập để duy trì thân hình lý tưởng. Chị nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín có giấy phép y tế để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ, Mỹ viện Thu Cúc, 128 Quan Thánh, Hà Nội.

Điện thoại: 04.7161309- 04. 7150293.

Việt Báo (Theo-Ngoisao)
contentlength: 3604
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bài tập kiểm tra cơ thể còn linh hoạt hay đã "già trước tuổi"
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>