Mối quan hệ của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đến thời điểm này vẫn chưa rõ ràng.

Sau gần 1 năm gây chấn động vì scandal tai tiếng ngoại tình, Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi có mặt trong phòng thu chuẩn bị tái xuất. Trang QQ vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của người đẹp tai tiếng này khi cô đang thu âm ca khúc mới.

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut?

Lý Tiểu Lộ với vòng 2 lùm xùm khiến nhiều người nghi ngờ cô có bầu.

Gây chú ý nhất chính là vóc dáng của Lý Tiểu Lộ khi cô để lộ vòng 2 lớn bất thường. Hơn thế, cân nặng của cô có phần tăng nhanh hơn trước. Vì có tin chuẩn bị trở lại nên sự xuất hiện của Lý Tiểu Lộ với diện mạo đẫy đà này khiến các fan đặt dấu chấm hỏi. Nghi vấn cô có bầu xuất hiện.

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut?

Hình ảnh có phần tăng cân của Lý Tiểu Lộ khi cô đi chơi cùng con gái.

Được biết, nhiều tháng nay, Lý Tiểu Lộ gần như lặn mất tăm. Thỉnh thoảng người ta chỉ thấy hình ảnh của Giả Nãi Lượng được chia sẻ. Khác với trước, nam tài tử nổi tiếng như lấy lại được sức sống, vui vẻ hơn trước. Có nhiều người cho rằng có thể Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã lặng lẽ tái hợp và chuyện Lý Tiểu Lộ có bầu là vì cô muốn níu giữ hôn nhân đang rạn nứt.

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut?

Giải Nãi Lượng gần đây lấy lại được tinh thần vui vẻ hơn.

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut?

Bức ảnh anh thoải mái chơi tennis cùng bạn được đăng tải.

Thực tế, thời điểm Lý Tiểu Lộ dính bê bối phản bội, cô cũng từng bị đồn có bầu nhưng thời gian đã chứng minh rằng tất cả chỉ là lời đồn. Đối với các fan của Giả Nãi Lượng, nhiều người không hi vọng anh sẽ tái hợp với người phụ nữ như Lý Tiểu Lộ.

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut?

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tái hợp?

Vong 2 lon, Ly Tieu Lo co tinh co bau de niu keo hon nhan ran nut? Lý Tiểu Lộ là người phản bội nhưng Giải Nãi Lượng tái xuất trở lại mới "tệ hại" hơn xưa Hiện tại, chuyện thật giả ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn chưa được xác định chính thức. Bấm xem >> Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
VietBao.vn
contentlength: 5186
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..