Sau ồn ào bị tố 'gạ tình', Phạm Anh Khoa và bà xã gần như không chia sẻ về cuộc sống gia đình. Thế nhưng, mới đây khi sóng gió qua đi, vợ Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã có thể thoải mái đăng tải ảnh chồng và con trên Instagram.

Bị loạt vũ công như: Phạm Lịch, Nga My, M.P tố "gạ tình" khiến sự nghiệp của Phạm Anh Khoa tụt dốc không phanh. Sau khi phủ nhận, chối quanh, cuối cùng đến giữa tháng 5/2018, Phạm Anh Khoa đã khóc, cúi đầu xin lỗi những người vì anh mà phải chịu tổn thương.

Sau lời xin lỗi này, Phạm Anh Khoa "ở ẩn" và gần như không chia sẻ bất cứ thông tin gì về đời tư. Riêng bà xã của anh - Thùy Trang, cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh về cuộc sống gia đình. Mới đây, Thùy Trang đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai và phía sau của chồng. Tuy chỉ nhìn đằng sau nhưng trông nam ca sĩ dường như vẫn khá mệt mỏi sau lùm xùm "gạ tình" vừa qua.

phạm anh khoa, phạm anh khoa gạ tình, vợ phạm anh khoa Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ hình ảnh của chồng sau lùm xùm "gạ tình"

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng đăng ảnh chụp cùng bà xã Phạm Anh Khoa. Điều khiến dân mạng chú ý là gương mặt tiều tụy, hốc hác của Thùy Trang. Có lẽ, cô cũng chẳng vui vẻ gì sau ồn ào của chồng. Trên Facebook cá nhân, vợ Phạm Anh Khoa còn chia sẻ đầy ẩn ý: "Con người càng sở hữu nhiều thì càng sợ mất đi. Nhưng khi suy nghĩ lại, thật ra chúng ta vốn dĩ không có gì hết, ngại gì làm lại từ đầu".

phạm anh khoa, phạm anh khoa gạ tình, vợ phạm anh khoa Gương mặt của Thùy Trang khi chụp cùng bạn thân Tăng Thanh Hà khá tiều tụy, hốc hác.

phạm anh khoa, phạm anh khoa gạ tình, vợ phạm anh khoa Thế nhưng, sau đó cô đã dần lấy lại nét rạng rỡ trên khuôn mặt

phạm anh khoa, phạm anh khoa gạ tình, vợ phạm anh khoa Khi chồng vướng scandal, Thùy Trang luôn ở bên cạnh động viên

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


Video Phạm Lịch chia sẻ sau khi ồn ào "gạ tình" với Phạm Anh Khoa khép lại

contentlength: 4317
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Phim Fantastic Beasts 2

Phim Fantastic Beasts 2

Sau thành công vang dội của phần 1, "Fantastic Beasts 2" tiếp tục "gây sốt" khi hé lộ dàn diễn viên "khủng" sẽ xuất hiện trong siêu..

Tieu thuyet gia vo hiep Kim Dung

Tiểu thuyết gia võ hiệp Kim Dung

Kim Dung sinh năm 1924 tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) trong một gia tộc khoa bảng với ông cố là nhà thơ nổi tiếng, còn ông nội..

Phim Song The Sung Phi phan 2

Phim Song Thế Sủng Phi phần 2

Song Thế Sủng Phi là bộ phim thể loại cổ trang xuyên không kể về một câu chuyện tình ngọt ngào xen lẫn bi thương của hai nhân vật..

Phim Nguoi Bat Tu

Phim Người Bất Tử

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Victor Vũ khai thác đề tài tâm linh huyền bí với rất nhiều sự hấp dẫn, đặc sắc đến từ nhân vật chính..