Vì sao Trường Giang tuyên bố "thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"?

20:12 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trường Giang định "dìm hàng" Hari Won nhưng rất may mắn là nghệ sỹ Ngọc Huyền đã khéo léo xử lý tình huống này.Sự kiện:

Trường Giang

,

Hari Won

Thấy vậy, Ngọc Huyền lập tức cho hay: "Nếu Trường Giang với Hari Won không có tiền thưởng thì chị sẽ dẫn hai em đi ăn để bù lại". Lúc này, Trường Giang chọc ghẹo Hari Won: "Thà chị cho Hari Won 1 triệu còn hơn dẫn đi ăn. Hari Won ăn một lần hết 10 triệu đấy chị".

Khi bà xã Trấn Thành chưa kịp đáp trả thì nghệ sỹ Ngọc Huyền đã nhanh chóng chữa ngượng cho Hari Won bằng tiết lộ: "Thế Hari Won cũng giống chị à. Hari ăn một lần 10 triệu thì chị cũng ăn hết 9 triệu đó. Nên nếu hứa đưa chị đi ăn thì cũng phải cẩn thận nha".

Lúc này, Trường Giang lém lỉnh tiếp lời: "Ôi, em sẽ không theo vết xe đổ của chị đâu". Sau màn tương tác thú vị giữa MC và khách mời, khán giả được phen cười nghiêng ngả.

VietBao.vn
contentlength: 3304
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..