Vì sao Hoa hậu Phương Khánh bị buộc bồi thường, giảm từ 3 tỷ còn 500 triệu đồng?

01:57 07/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mức phạt trong hợp đồng đối với hành vi tự ý tham gia hoạt động nằm ngoài sự kiểm soát của đối phương có thể khiến Phương Khánh bồi thường đến 3 tỷ đồng.

Những tưởng những ồn ào vây quanh Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã kết thúc cùng năm cũ thì mới đây người đẹp Bến Tre lại bị khởi kiện vì vi phạm hợp đồng quản lý.

Đơn vị ký kết hợp đồng độc quyền với Phương Khánh cho biết cô nàng đã tự ý tham gia một show diễn thời trang đồng nghĩa với việc vi phạm điều khoản cụ thể: “Bên B không được tự ý ký kết hợp đồng hoặc làm việc, hợp tác với mọi hình thức với bên thứ ba bất kỳ khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của bên A”.

Mức phạt trong hợp đồng đối với hành vi tự ý tham gia hoạt động nằm ngoài sự kiểm soát của đối phương có thể khiến Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bồi thường đến 3 tỷ đồng. 

Vi sao Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty con 500 trieu dong?

Được biết, đơn vị khởi kiện Hoa hậu Trái đất Phương Khánh - Queen Zone ký kết hợp đồng độc quyền với người đẹp Bến Tre từ ngày 18/04/2018 nghĩa là hơn 6 tháng trước khi cô nàng đăng quang Miss Earth 2018 tại Philippines.

Thời hạn hợp đồng là 2 năm từ 1/5/2018 đến 30/4/2020 nghĩa là trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Trái đất của mình đến tận năm 2020, Phương Khánh vẫn nhận sự quản lý từ một đơn vị Việt Nam.

Vi sao Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty con 500 trieu dong?

Show diễn mà Phương Khánh được cho là “tự ý tham gia” để vi phạm điều khoản hợp đồng là phần xuất hiện, trình diễn tại sự kiện thời trang Asian Kids Fashion Show diễn ra vào ngày 26/12 vừa qua.

Tuy vậy, đơn vị khởi kiện Hoa hậu Trái đất cho biết: “Theo hợp đồng, mức phạt lên đến 3 tỉ đồng cho một lần vi phạm nhưng chúng tôi xét thấy mức độ thiệt hại và xét về chương trình mà Phương Khánh đã tham gia nên đưa ra con số 500 triệu đồng cho phù hợp hơn”.

Vi sao Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty con 500 trieu dong?

Asian Kids Fashion Show là sự kiện thời trang đặc biệt dành cho các người mẫu nhí. Ngoài Phương Khánh, năm nay chương trình còn quy tụ nhiều tên tuổi của làng thời trang như Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy…

Trang phục mà Hoa hậu Trái đất trình diễn trong chương trình cũng mang ý nghĩa đặc biệt khi truyền tải thông điệp “Đừng lãng phí thức ăn”. Phương Khánh được đánh giá cao khi xuất hiện đầy ấn tượng bên các người mẫu nhí và lựa chọn thiết kế phù hợp với vai trò đương kim Hoa hậu Trái đất của mình.

Vi sao Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty con 500 trieu dong?

Dù Asian Kids Fashion Show là sự kiện lớn cũng như Phương Khánh nhận được nhiều lời khen về màn trình diễn nhưng đây vẫn là hoạt động nằm ngoài hợp đồng ký kết giữa cô nàng và đơn vị quản lý.

500 triệu là số tiền mà đơn vị này yêu cầu Phương Khánh bồi thường cho hành động vi phạm này thay vì 3 tỷ như đúng theo điều khoản.

Vi sao Hoa hau Phuong Khanh bi buoc boi thuong, giam tu 3 ty con 500 trieu dong?

 Bên cạnh đó, đơn vị nắm giữ hợp đồng quản lý độc quyền với Nguyễn Phương Khánh cũng khẳng định “sau này dù kết quả thế nào, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì hợp đồng này cho đến hết thời hạn”.

Tuy vậy, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh cùng ê-kíp vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin khởi kiện cũng như số tiền bồi thường mà đơn vị này đưa ra.

TheoSaostar.vn

VietBao.vn
contentlength: 5679
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..